TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông họp trực tuyến
  • Sáng ngày 22/02, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến nhằm báo cáo tình hình công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; trao đổi, thống nhất về việc ấn định, công bố số đơn vị bầu cử, danh sách các đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu HĐND huyện được bầu của mỗi đơn vị. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021
  • ĐBP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, tại Văn bản số 430/UBND-KGVX ngày 18/2, UBND tỉnh Điện Biên đã quyết định dừng tổ chức Lễ hội Hoa Ban năm 2021 nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch.
  • Điện Biên Đông lập 02 chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19
  • Xuất phát từ tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo thực hiện quyết liệt các biện pháp cấp bách phòng chống dịch, trong đó có việc thành lập các chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
  • UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến để triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19
  • Thực hiện Văn bản số 18/GM-UBND ngày 01/02/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về việc tổ chức Hội nghị trực tuyến để triển khai các hoạt động phòng chống dịch Covid-19. Sáng ngày 3/2, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến tại phòng họp 3A có các đồng chí trong Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện.
  • Điện Biên Đông tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu năm 2020
  • Nhằm tôn vinh, khích lệ, động viên và trao đổi kinh nghiệm với các già làng, trưởng bản, người có uy tín tiêu biểu, qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, góp phần phát triển kinh tế, xã hội , ngày 26/01/2021, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị gặp mặt, biểu dương người có uy tín tiêu biểu năm 2020. Dự hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Thường trực Huyện ủy, Lãnh đạo UBND huyện, Ủy ban MTTQ huyện Điện Biên Đông và 197 đại biểu là người có uy tín năm 2020.
  • Lễ khánh thành “Nhà 100 đồng” xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 22/1, Viettel Điện Biên tổ chức Lễ khánh thành nhà tình nghĩa theo Chương trình “Ngôi nhà 100 đồng” cho gia đình anh Sùng A Sáng, bản Háng Trợ, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Vi Tiên Cường – Giám đốc Viettel Điện Biên, đồng chí Vũ Ngọc Hoành – Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Đỉnh núi Phù Lồng - Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Tây Bắc
  • Nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng trên cơ sở khai thác tài nguyên thiên nhiên, giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, tạo ra nét riêng thu hút du khách tới tham quan, trải nghiệm. Từ ngày 16/01 đến ngày 17/01 , khu du lịch du lịch sinh thái đỉnh Phù Lồng, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông bắt đầu khai trương thu hút hàng ngàn khách thăm quan, ngắm cảnh.
  • Ấm áp “chuyến tàu” thiện nguyện lên Tây Bắc
  • ĐBP - “Ðây không phải lần đầu tiên đến Tây Bắc nhưng đến với các bản vùng sâu, vùng xa tỉnh Ðiện Biên vào những ngày cuối năm, chúng tôi ai nấy đều rất mong chờ, hồ hởi”. Ðó là những lời chia sẻ của thành viên đoàn từ thiện do Hội thiện nguyện quận Long Biên (Hà Nội), Hội Chữ thập đỏ Tổng Công ty May 10 và Trường Cao đẳng Nghề Long Biên phối hợp tổ chức.
  • Khu căn cứ cách mạng Vừ Pa Chay được công nhận di tích lịch sử cấp tỉnh
  • Ngày 5/1, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử cấp tỉnh khu căn cứ cách mạng Vừ Pa Chay, xã Pu Nhi. Dự buổi lễ có đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn cùng đông đảo Nhân dân trên địa bàn xã Pu Nhi.
  • Hội thi tuyển chọn vận động viên huyện Điện Biên Đông tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ XX
  • Ngày 05/01/2021, phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX với hơn 1200 vận động viên.
    171-180 of 256<  ...  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  ...  >