TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Đảm bảo tiêm vắc xin phòng Covid-19 an toàn
  • ĐBP - Trước những diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, nhiều địa phương trên cả nước trong đó có Điện Biên đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin phòng Covid-19. Cùng với thực hiện nghiêm 5K, đây được xem là vũ khí tối ưu nhất vào lúc này để chống lại sự lây lan của đại dịch. Tuy nhiên, những người được tiêm cũng cần lưu ý một số vấn đề để an toàn cho bản thân và đảm bảo hiệu quả của vắc xin mang lại.
  • Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7)
  • Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2021), các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông họp về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng 09/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức phiên họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp.
  • Điện Biên Đông tiếp nhận 69 công dân từ vùng dịch Bắc Giang
  • Ngày 27/6, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid -19 huyện Điện Biên Đông đã chỉ đạo các ngành chức năng của huyện phối hợp tổ chức đưa 69 công dân của huyện đang làm việc tại Bắc Giang về địa phương theo danh sách tỉnh cung cấp.
  • Tặng Nhà văn hóa bản Sa Măn B, xã Keo Lôm
  • Chiều 17/6/2021, Văn phòng HĐND - UBND huyện phối hợp với UBND xã tổ chức lễ bàn giao kinh phí 30 triệu đồng để xây dựng nhà văn hóa cho bản Sa Măn B, xã Keo Lôm.
  • Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19, xã Keo Lôm
  • Sáng ngày 13/5, thay mặt Lãnh đạo Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm, động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ ở chốt kiểm soát, phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021
  • Ngày 26/4/2021, tại Bệnh viện đa khoa huyện, Ban Chỉ đạo tiêm phòng Vacxin Covid 19 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021 trên địa bàn huyện.
  • Nan giải tình trạng tự tử bằng lá ngón ở Điện Biên Đông
  • ĐBP - Nhiều năm qua, tình trạng tự tử bằng lá ngón đã trở thành vấn nạn nhức nhối ở Điện Biên Đông. Mỗi năm có hàng chục ca tử vong do tự tử bằng lá ngón. Mặc dù các cấp chính quyền huyện Điện Biên Đông đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp, nhưng vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm...
  • Kiểm tra, công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 02/04/2021, Đoàn kiểm tra công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã có buổi kiểm tra, công nhận phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại huyện Điện Biên Đông.
  • Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 huyện Điện Biên Đông họp
  • Sáng 24/02, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức họp trực tuyến về tình hình phòng, chống dịch trên địa bàn huyện. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 chủ trì cuộc họp.
    161-170 of 256<  ...  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  ...  >