• Bộ Khoa học và Công nghệ tặng quà tết ở Điện Biên Đông
  • Ngày 28/1/2024, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt đã đến thăm, tặng quà học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Noong U và Tiểu học Pu Nhi huyện Điện Biên Đông. Tham dự có đ/c Phạm Đức Toàn – PCT UBND Tỉnh, Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ hội Bánh Trưng xanh
  • Hôm nay, ngày 26/1 UBND huyện huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” mừng xuân Giáp Thìn 2024 tại xã Pú Hồng.
  • Xã Luân Giói tổng kết năm 2023, giao chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2024
  • Ngày 25/1, UBND xã Luân Giói huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, phân bổ dự toán thu chi ngân sách xã năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí hư huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông.
  • Sắc Xuân Điện Biên Đông
  • Ở Điện Biên Đông, mỗi sắc hoa tượng trưng cho một mùa trong năm. Và khi chạm vào tháng Chạp trong cái lạnh se sắt, những nụ đào phớt hồng, mận trắng mong manh đã bắt đầu e ấp chờ bung nở khắp triền non đón xuân về. Màu tươi xanh của cây lá, sắc đào, mận dịu dàng, tinh khôi như khoác tấm áo mới mùa xuân cho đất trời biên cương thêm tươi tắn, khoáng đạt, đầy sức sống, khiến lòng người cũng thêm náo nức, hân hoan, chờ đón những niềm vui hạnh phúc, an lành trước thềm năm mới.
  • Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại xã Mường Luân
  • Nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 24/1, đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách xã Mường Luân. Đi cùng có lãnh đạo Ban Tuyên giáo, lãnh đạo UBKT huyện ủy.
  • Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà tết cho các gia đình thương binh trên địa bàn Thị trấn.
  • Ngày 24/1, đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông đã tới thăm, tặng quà Tết cho 03 thương binh gồm: ông Lò Văn Lún, thương binh 23%; ông Bùi Xuân Chí, thương binh 21% và ông Lò Văn Túng, thương binh 37% trên địa bàn Thị trấn huyện Điện Biên Đông.
  • Thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
  • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người nhiễm chất độc hoá học, gia đình Liệt sỹ trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Huyện uỷ tổ chức Hội nghị quán triệt các văn bản mới
  • Sáng (24/1), Huyện uỷ Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tiếp và trực tuyến triển khai quán triệt các văn bản của Trung ương, của Tỉnh uỷ và của Huyện ủy đến các đồng chí lãnh đạo chủ chốt từ cấp huyện đến cấp xã với 14 điểm cầu. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyêt BCH TƯ Đảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông chủ trì hội nghị.
  • 1.489 hộ nghèo trên địa bàn huyện được hỗ trợ bồn chứa nước
  • Trong năm 2023, Phòng Dân tộc huyện Điện Biên Đông đã tổ chức cấp phát 1.489 bồn nhựa chứa nước cho hộ nghèo vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc diện khó khăn về nước sinh hoạt trong toàn huyện.
  • Phiên họp thường kỳ quý IV Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 23/1/2024, Ban đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT) Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ báo cáo kết quả hoạt động quý IV, phương hướng nhiệm vụ quý I năm 2024. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông - Trưởng ban đại diện HĐQT NHCS huyện dự và chủ trì cuộc họp.
    441-450 of 1928<  ...  40  41  42  43  44  45  46  47  48  49  ...  >