• Điện Biên Đông sẵn sàng cho ngày khai mạc hội xuân
  • Đã thành thông lệ, hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, huyện Điện Biên Đông lại tổ chức hội xuân với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút đông đảo nhân dân và du khách đến tham dự. Để tổ chức hội xuân Giáp Thìn 2024 thành công, những ngày này, Huyện ủy, UBND huyện Điện Biên Đông đang khẩn trương chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể và chính quyền các địa phương chuẩn bị các điều kiện cần thiết về cơ sở vật chất, nội dung chương trình, công tác đảm bảo an ninh trật tự,... để hoạt động vui Xuân, đón Tết mang lại niềm vui và sự phấn khởi trong nhân dân và du khách.
  • Trao quà tết cho bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024
  • Ngày 02/02/2024, viện Kiểm sát Nhân dân huyện trao quà tết cho các bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông do tập thể lãnh đạo, cán bộ viện kiểm sát đóng góp. Tới dự buổi trao quà có lãnh đạo và cán bộ viện kiểm sát, lãnh đạo Trung tâm y tế và lãnh đạo Hội phụ nữ huyện.
  • Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông thăm, chúc Tết Đồn biên phòng Cửa Khẩu Huổi Puốc
  • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, ngày 30/01/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa Khẩu Huổi Puốc do đồng chí Nguyễn Thu Hiền - HUV- Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông. Đây là đơn vị kết nghĩa với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện.
  • Thượng tọa Thích Đức Thiện trao quà tết cho các hộ nghèo huyện Điện Biên Đông.
  • Hôm nay 05/02/2024, Thượng tọa Thích Đức Thiện Đại biểu quốc hội khóa XV, Phó chủ tịch tổng thư ký hội đồng trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam cùng các đơn vị tài trợ đã trao quà tết cho các hộ nghèo huyện Điện Biên Đông.
  • Tỉnh đoàn tặng quà tết tại huyện Điện Biên Đông
  • Vừa qua, BTV tỉnh Đoàn đã tới thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công, gia đình nghèo, gia đình đoàn viên thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông.
  • Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp đón tết Nguyên đán Giáp Thìn
  • Nhân dịp chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Sáng ngày 02/02/2024, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
  • Lễ khánh thành khu nội trú điểm tiểu học Trường PTDTBT TH & THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông.
  • Sáng ngày 01/02/2024, Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên phối hợp với nhà hảo tâm làng Nành, xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội tổ chức lễ khánh thành khu nội trú điểm tiểu học Trường PTDTBT TH & THCS Tân Lập xã Háng Lìa huyện Điện Biên Đông. Dự lễ khánh thành có đồng chí Phạm Thanh Tùng - Phó chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Điện Biên, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, các đồng chí đại diện nhà hảo tâm làng Nành, xã Ninh Hiệp; lãnh đạo Phòng Giáo dục & đào tạo, Liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông.
  • Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Luân Giói khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029
  • Từ ngày 02-03/2/2024 Đại hội điểm Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Luân Giói khoá XXI, nhiệm kỳ 2024-2029. Dự Đại hội điểm có đồng chí Giàng Trọng Bình - Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh, đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, xã và 65 đại biểu tiêu biểu xã Luân Giói.
  • Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
  • Ngày 31/01/2024, Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết đánh giá tình hình thực hiện nhiêm vụ năm 2023 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Bạch Vũ Đức - Phó phòng NN và PTNT huyện, đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn, Lãnh đạo và các viên chức Trung tâm, cùng toàn thể cán bộ thú y, khuyến nông 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đồng chí Phạm Quang Thành, Giám đốc TTDVNN huyện chủ trì Hội nghị.
  • Hội nghị ký Quy chế phối hợp công tác giữa Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện và UBND các xã, thị trấn
  • Ngày 31/01/2024, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện đã tổ chức Hội nghị ký Quy chế phối hợp giữa Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện và 14 xã, thị trấn. Dự hội nghị có đồng chí Bạch Vũ Đức phó trưởng phòng NN và PTNT huyện. Đồng chí Phạm Quang Thành, Giám đốc TTDVNN huyện chủ trì Hội nghị
    421-430 of 1928<  ...  38  39  40  41  42  43  44  45  46  47  ...  >