• Sôi nổi các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - Thể thao tại Hội xuân Điện Biên Đông
  • Nhằm góp phần phục vụ Nhân dân vui Xuân, đón Tết, tạo khí thế phấn khởi đầu Xuân năm mới, trong khuôn khổ hội xuân huyện Điện Biên Đông, Ban tổ chức hội xuân đã tổ chức đa dạng các hoạt động văn hóa – văn nghệ - thể thao thu hút đông đảo người dân tham gia.
  • Đặc sắc hội thi biểu diễn khèn Mông huyện Điện Biên Đông lần thứ II
  • Là huyện vùng cao với hơn 7% dân số là đồng bào dân tộc Mông, nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc, quảng bá, giới thiệu văn hóa dân tộc Mông nói chung, nghệ thuật biểu diễn Khèn Mông nói riêng đến với du khách, Trong khuôn khổ chương trình Hội xuân hàng năm, Huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội thi biểu diễn khèn Mông thu hút đông đảo thí sinh trên địa bàn huyện tham gia.
  • Hội thi Người đẹp trình diễn trang phục truyền thống
  • Tối ngày 11/2/2024, tại Sân khấu ngoài trời Trung tâm Hội nghị- văn hóa huyện diễn ra Hội thi Trình diễn trang phục dân tộc, đây là một trong những điểm nhấn trọng tâm của Hội xuân huyện Điện Biên Đông mỗi dịp tết đến xuân về.
  • Điện Biên Đông: Sôi nổi hội thi đấu bò truyền thống đầu xuân
  • Trong khuôn khổ hội xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 11/2/2024 (tức sáng mùng 2 tết Giáp Thìn), huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội thi đấu bò truyền thống lần thứ 8. Hội thi đã trở thành nét đẹp văn hóa của cộng đồng các dân tộc sinh sống ở huyện Điện Biên Đông, thu hút hàng nghìn người dân và du khách đến xem, cổ vũ.
  • Điện Biên Đông phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
  • Hôm nay, ngày 19/2 tại bản Tù Lu Tìa Ló xã Nong U, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ phát động “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp thìn năm 2024. Dự lễ phát động có đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; Đồng chí Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông cùng một số đồng chí lãnh đạo các sở ban ngành tỉnh.
  • Đoàn công tác huyện Điện Biên Đông thăm và chúc tết 2 đồn biên phòng Mường Nhà và Huổi Puốc
  • Ngày 16/2, đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mường Nhà, Đồn Biên phòng cửa khẩu Huổi Puốc và cán bộ chiến sỹ Biên phòng đang thực hiện nhiệm vụ tại trạm cửa khẩu Huổi Puốc. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Cao Thị Tuyết Lan - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên
  • Lãnh đạo huyện thăm và chúc tết Công an huyện và thị trấn huyện Điện Biên Đông
  • Nhân dịp tết nguyên đán Giáp thìn 2024, ngày 7/2, Đồng chí Bùi Ngọc La - chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Phó chủ tịch UBND huyện đã tới thăm và chúc tết cán bộ, chiến sỹ công an huyện và cán bộ, công chức Thị trấn huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông viếng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện
  • Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 7/2, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các cơ quan, đoàn thể huyện Điện Biên Đông do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.
  • Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết công nhân vệ sinh môi trường
  • Sáng ngày 6/2/2024, đồng chí Bùi Ngọc La – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc Tết đội công nhân vệ sinh môi trường huyện Điện Biên Đông thuộc Công ty Môi trường đô thị và xây dựng tỉnh Điện Biên.
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy chúc tết cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn Điện Biên Đông
  • Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 06/02/2024, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, chúc tết các cán bộ, chiến sỹ công an thị trấn Điện Biên Đông.
    411-420 of 1928<  ...  37  38  39  40  41  42  43  44  45  46  ...  >