• Điện Biên Đông: 371 học sinh tiểu học, THCS thi đấu bóng đá
  • ĐBP - Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, ngày 3/11, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức bế mạc giải bóng đá dành cho học sinh tiểu học và THCS năm 2022.
  • Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết bản vùng cao Chóp Ly
  • NDO - Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), hôm nay (3/11), tại bản Chóp Ly, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông (Điện Biên), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Điện Biên Đông tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.
  • Họp UBND huyện thường kỳ tháng 10 năm 2022
  • Ngày 02/11/2022, UBND huyện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2022 bằng hình thức trực tuyến để nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 10, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2022 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Nâng cao ý thức cho học sinh sử dụng xe máy điện
  • ĐBP - Để thuận lợi cho việc đi học, nhiều gia đình đã đầu tư mua xe máy điện cho con em mình tự đến trường. Việc làm này góp phần giảm bớt gánh nặng đưa đón con của các bậc phụ huynh, song việc sử dụng xe máy điện cũng tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông (TNGT) khá cao khi các em tuổi nhỏ, kiến thức về luật lệ giao thông và việc chấp hành các quy định về an toàn giao thông chưa chặt chẽ.
  • Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm OCOP trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Trong những năm gần đây, huyện Điện Biên Đông triển khai nhiều giải pháp trong xây dựng và phát triển các sản phẩm OCOP, góp phần tăng thu nhập, giải quyết việc làm, từng bước thay đổi diện mạo nông thôn vùng cao.
  • Ra mắt Câu lạc bộ CCB tự quản bảo vệ môi trường Chi hội Cựu chiến binh bản Nậm Ngám A, xã Pu Nhi
  • Thực hiện Hướng dẫn số 51/HD-CCB ngày 30/3/2022 của Hội Cựu chiến binh tỉnh Điện Biên; Kế hoạch số 319/KH-CCB ngày 06/4/2022 của Thường trực Hội Cựu chiến binh huyện về triển khai xây dựng Câu lạc bộ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường. Sáng 31/10/2022, Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh tự quản bảo vệ môi trường Chi hội CCB bản Nậm Ngám A, xã Pu Nhi. Đây là đơn vị xây dựng mô hình điểm của Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông.
  • Tết Dương lịch 2023, người lao động được nghỉ liên tục 3 ngày
  • Theo Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), việc nghỉ Tết Dương lịch 2023 sẽ thực hiện theo đúng quy định tại Bộ luật Lao động 2019.
  • Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy
  • ĐBP - Thời gian qua, Điện Biên được các đối tượng buôn bán ma túy coi như địa bàn trung chuyển để vận chuyển ma túy từ bên kia biên giới vào nội địa rồi đưa đến các địa phương khác trong nước, hoặc sang nước thứ ba tiêu thụ. Trước tình hình đó, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã chỉ đạo các lực lượng chức năng đấu tranh quyết liệt, không khoan nhượng với tội phạm ma túy.
  • Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022.
  • Hôm nay (28/10), Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” năm 2022.
  • Núp bóng internet để xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước
  • ĐBP - Thời điểm hiện tại, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển internet nhanh hàng đầu thế giới. Độ phủ sóng của internet góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, mảng tối của internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thách thức đến trật tự an toàn xã hội, tác động xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và an ninh quốc gia.
    941-950 of 1928<  ...  90  91  92  93  94  95  96  97  98  99  ...  >