TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng
  • Sáng 27-3, Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng khai mạc. Hội nghị do Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức nhằm thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TW, ngày 9-3-2021 của Bộ Chính trị khóa XIII “Về việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”.
  • Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2
  • Ngày 18/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 2 để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Điện Biên Đông, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban bầu cử huyện và đại diện các cơ quan liên quan.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện
  • Ngày 4/3, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.
  • Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
  • Sáng 02/3, Ủy ban bầu cử tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Chiều 2/2, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến cán bộ toàn huyện triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện.
  • Nhiều giải pháp bàn thảo, đề xuất phát triển đất nước
  • ĐBP -Chiều 27/1, Đại hội XIII của Đảng làm việc tại Hội trường tiếp tục thảo luận về dự thảo văn kiện. Thay mặt Đoàn Chủ tịch, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính điều hành phiên thảo luận.
  • Những ý kiến tâm huyết hướng về Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng
  • ĐBP - Ðại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Ðảng đang diễn ra tại Thủ đô Hà Nội. Nhân sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng này, Báo Ðiện Biên Phủ ghi nhận một số ý kiến của cán bộ, đảng viên hướng về Ðại hội với nhiều tâm huyết và kỳ vọng.
  • Ðấu tranh, ngăn chặn thông tin xấu độc chống phá Ðảng, Nhà nước trên không gian mạng
  • ĐBP - Những quan điểm sai trái, thù địch chống phá Ðảng, Nhà nước, cách mạng nước ta đã và đang xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều, mức độ ngày càng cao, biểu hiện ngày càng tinh vi, phức tạp, gây ra những tác động tiêu cực và hậu quả khó lường, làm tổn hại to lớn đến tiến trình xây dựng và phát triển đất nước. Ðẩy mạnh công tác đấu tranh phản bác quan điểm sai trái của các thế lực thù địch là nhiệm vụ thường xuyên, quan trọng của cấp ủy, tổ chức đảng, cả hệ thống chính trị và mọi cán bộ, đảng viên.
  • Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
  • Sáng 19/01, huyện Điện biên Đông đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng – Tỉnh ủy viên , Bí thư Huyện ủy; đồng chí Lò Hồng Phong – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đại biểu đại diện cho các chi, Đảng bộ trực thuộc.
    91-100 of 136<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >