TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Bế giảng Lớp đảng viên mới khóa VII
  • Sáng nay (09/11), Trung tâm Chính trị huyện tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá VII.
  • Núp bóng internet để xuyên tạc, nói xấu Đảng và Nhà nước
  • ĐBP - Thời điểm hiện tại, Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ phát triển internet nhanh hàng đầu thế giới. Độ phủ sóng của internet góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, mảng tối của internet tiềm ẩn nhiều nguy cơ, thách thức đến trật tự an toàn xã hội, tác động xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và an ninh quốc gia.
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở khóa XI
  • Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/TTCT, ngày 14 tháng 12 năm 2021 của Trung tâm Chính trị huyện về mở lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2022. Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Đảng bộ xã Na Son, Đảng bộ thị trấn Điện Biên Đông mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở cho 68 học viên thuộc 2 Đảng bộ Na son và thị trấn Điện Biên Đông.
  • Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông họp kỳ thứ 11
  • ĐBP - Ngày 22/9, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức hội nghị lần thứ 11.
  • Phì Nhừ quan tâm tạo nguồn kết nạp Đảng
  • ĐBP - Thời gian qua Đảng ủy xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông luôn xác định công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ quan trọng, đảng viên là hạt nhân trong việc phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đến với người dân, tiên phong trong lao động, sản xuất để đồng bào dân tộc vùng cao Phì Nhừ làm theo, từng bước giảm nghèo, xây dựng nếp sống văn minh. Từ đó đã triển khai nhiều giải pháp nhằm phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng quần chúng ưu tú có nguyện vọng, phấn đấu trở thành đảng viên.
  • Hơn 450 học viên tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022
  • Hôm nay (ngày 29/8), Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng năm 2022 cho hơn 450 học viên là cán bộ, đảng viên làm công tác kiểm tra, giám sát của Huyện ủy, các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn bằng hình thức trực tuyến.
  • Lan tỏa tinh thần Tháng Tám
  • ĐBP- Cách mạng Tháng Tám năm 1945 đã trôi qua 77 năm, nhưng giá trị vĩ đại của sự kiện đặc biệt này vẫn luôn chói sáng. Đó là cuộc cách mạng điển hình mở đầu cho kỷ nguyên mới, kỷ nguyên các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới đứng lên giành độc lập tự do…
  • Gần 200 học viên tham gia Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và dân chủ ở cơ sở năm 2022
  • Sáng 28/7/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở năm 2022 cho gần 200 học viên là thành viên Ban Chỉ đạo 160, Ban Chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở huyện, xã, thị trấn; cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban chuyên môn của huyện phụ trách lĩnh vực công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chỉ tịch UBND phụ trách lĩnh vực, Chủ tịch UB MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã, thị trấn và cán bộ không chuyên trách ở tổ dân cư, bản trên địa bàn huyện.
  • Phụ nữ Điện Biên Đông làm theo lời Bác
  • ĐBP - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Điện Biên Đông đã tích cực triển khai thực hiện gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Bằng nhiều hoạt động cụ thể, việc làm thiết thực, Hội đã từng bước giúp hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống, xây dựng và phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
  • Điện Biên Đông: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10
  • Ngày 11/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10, khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
    51-60 of 136<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >