TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 9, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Ngày 7/4, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ; Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 9, khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2022
  • Ngày 20/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.
  • Điện Biên Đông tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021
  • Chiều 28/12, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng chí Lò Hải Dung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến
  • Nhằm tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình làm nhà ở cho hộ nghèo từ nguồn kinh phí do Bộ Công an huy động, hỗ trợ và thống nhất một số giải pháp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, sáng ngày 20/11, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến với 15 điểm cầu gồm phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và 14 xã thị trấn.
  • Kiểm tra việc thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 28/10/2021, Đoàn kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của tỉnh do đồng chí Vi Thị Hương - Tỉnh Ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2016 – 2021.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 7, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Ngày 26/10, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 7, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2021; tình hình rà soát đất đai để đề xuất chủ trương thực hiện các dự án trồng cây mắc ca; công tác phòng, chống dịch Covid-19...
  • Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Trong 2 ngày 20 và 21/9/2021, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt, học tập và triển khai thực hiện các văn bản mới của Trung ương, Tỉnh ủy và Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được kết nối trực tuyến với 14 điểm cầu tại các xã, thị trấn với gần 500 đại biểu tham dự. Tại điểm cầu trung tâm huyện, dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; dự Hội nghị có các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; cán bộ chủ chốt các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 26/8/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; Đồng chí Phạm Phú Đức, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XV tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.
  • Bài dự thi Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng: Củng cố hệ thống chính trị cơ sở vùng cao Điện Biên Đông
  • ĐBP - Điện Biên Đông là một trong 61 huyện nghèo được thụ hưởng Nghị quyết 30a của Chính phủ. Không chỉ đời sống kinh tế của đồng bào các dân tộc gặp nhiều khó khăn mà hệ thống chính trị cơ sở ở vùng cao Điện Biên Đông đối diện với nhiều thách thức bởi năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng, đảng viên chưa đáp ứng so với yêu cầu nhiệm vụ. Chính vì vậy, nhiệm vụ đặc biệt quan trọng mà cấp ủy, chính quyền huyện Điện Biên Đông quan tâm đó là tăng cường xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng hệ thống chính trị ở cơ sở để lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, đảm bảo quốc phòng - an ninh trên địa bàn.
    71-80 of 136<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >