TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Đoàn công tác của Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết tại xã Xa Dung
  • Ngày 7/7, Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2023 tại Đảng bộ xã Xa Dung.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông họp giao ban Quý II
  • Sáng ngày 27/6, đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã chủ trì Hội nghị giao ban quý II năm 2023 để đánh giá tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh quý II; triển khai nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện quý II và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong tâm của quý III năm 2023. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng.
  • Thị trấn Điện Biên Đông xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh
  • Với phương châm chi bộ tốt thì đảng bộ tốt, những năm qua, Đảng bộ thị trấn Điện Biên Đông, huyện Điện Biên Đông đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sát sao với từng chi bộ để nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đảng. Qua đó, phát huy vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
  • Điện Biên Đông sơ kết việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023
  • Ngày 22/6/2023, Ban chỉ đạo về thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện QCDC ở cơ sở 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Lò Hải Dung- Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Trưởng BCĐ huyện về thực hiện QCDC ở cơ sở chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có các đồng chí thành viên BCĐ, tổ giúp việc BCĐ huyện về thực hiện QCDC ở cơ sở.
  • Điện Biên Đông khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ dự nguồn
  • Sáng ngày 8/5/2023, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ quy hoạch chức danh Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện và chức danh Bí thư cấp ủy cấp xã nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 2025 - 2030. Điện Biên Đông là địa phương đầu tiên trên địa bàn tỉnh mở lớp bồi dưỡng này.
  • Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng
  • Ngày 17/4/2023, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng bằng hình thức trực tuyến. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VIII
  • Chiều ngày 20/4/2023, Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị khóa VIII. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, cùng 50 học viên của lớp.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 13
  • ĐBP - Ngày 5/4, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ giải pháp 9 tháng còn lại năm 2023.
  • Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên
  • ĐBP - Toàn tỉnh hiện có hơn 620 tổ chức cơ sở đảng với trên 45.000 đảng viên. Nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, những năm qua nhiều đảng viên đã khắc phục khó khăn, gương mẫu, đi đầu thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tích cực phát triển sản xuất để nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo; hăng hái tham gia các phong trào thi đua của địa phương.
  • Nâng cao chất lượng phục vụ trong tình hình mới
  • ĐBP - Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Công tác văn phòng có tầm quan trọng đặc biệt, giúp cho cán bộ lãnh đạo nắm được tình hình, cán bộ văn phòng nắm được tình hình sai thì lãnh đạo sẽ giải quyết công việc không đúng…”. Thấm nhuần lời căn dặn của Bác, những năm qua, cán bộ văn phòng cấp ủy các cấp đã không ngừng rèn luyện, đoàn kết, sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ cấp ủy giao.
    31-40 of 136<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >