TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Hồ Chí Minh với xây dựng Đảng chân chính cách mạng, xây dựng Đảng về đạo đức
  • Trong di sản tư tưởng Hồ Chí Minh, tư tưởng về đảng cộng sản-đảng cách mạng chân chính theo học thuyết đảng kiểu mới của Lênin và đảng cộng sản cầm quyền có một vị trí nổi bật, có vai trò đặc biệt quan trọng. Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của sự nghiệp cách mạng, từ cách mạng giải phóng dân tộc đến cách mạng xã hội chủ nghĩa, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng thế giới.
  • Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên
  • Chiều 25/12, Chi bộ Văn phòng HĐND- UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
  • 10 nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền trong tháng 12
  • ĐBP - Ngày 29/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12/2019. Đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Hải Triều, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  • Công tác chuẩn bị Đại hội đảng cơ sở
  • Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trên phạm vi cả nước, diễn ra trong bối cảnh nước ta đạt được nhiều thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh được giữ vững, đối ngoại được mở rộng và mang lại hiệu quả thiết thực; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Với khí thế đó, hiện các tổ chức Đảng tại cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đang chuẩn bị các bước tiến hành đại hội cấp cơ sở hết sức khẩn trương theo đúng tinh thần và các hướng dẫn của trung ương
  • HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ QUY CHẾ PHỐI HỢP GIỮA HAI HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN VÀ HUYỆN SÔNG MÃ TỈNH SƠN LA
  • Ngày 29/10, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên và Ban chấp hành Đảng bộ huyện Sông Mã tỉnh Sơn La tổ chức hội nghị đánh giá quy chế phối hợp công tác giữa hai Ban Thường vụ. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông và đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Sông Mã chủ trì hội nghị.
  • Ðảng bộ tỉnh Ðiện Biên: Bảy thập kỷ khẳng định vai trò lãnh đạo
  • Trần Văn Sơn Ủy viên Trung ương Ðảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Ðại biểu Quốc hội tỉnh ĐBP - Cách đây 70 năm, ngày 10/10/1949, việc thành lập Ban Cán sự Ðảng Lai Châu (tiền thân của Ðảng bộ tỉnh Ðiện Biên và Lai Châu ngày nay) đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong phong trào đấu tranh cách mạng của nhân dân các dân tộc trong tỉnh. Trải qua bảy thập kỷ xây dựng, trưởng thành, vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức, Ðảng bộ tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giữ vững ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, đạt nhiều thành tựu quan trọng, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của tỉnh trong tương lai.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên
  • Sáng 07/10/2019, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức cơ sở đảng và đảng viên cho trên 60 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các chi Đảng bộ cơ sở và cán bộ Văn phòng Đảng ủy các xã, thị trấn.
  • Những hình ảnh lịch sử về Cách mạng Tháng Tám 1945
  • (ĐSPL) - Ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử như một mốc son chói lọi của dân tộc, đánh dấu sự thành công của Cách mạng Tháng Tám, mở ra một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội.
  • Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam
  • Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có Đảng lãnh đạo, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và con người Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.
  • Hội nghị cán bộ toàn huyện quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị
  • Sáng 07/8, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị cán bộ toàn huyện quán triệt, học tập và triển khai Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” và rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ năm 2019.
    111-120 of 136<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >