TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Gần 60 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
  • Sáng 03/10, tại Hội trường Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện đã diễn ra khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới tháng 10 năm 2018. Dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Kha - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, các đồng chí giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện và gần 60 đảng viên dự bị đến từ các Chi, Đảng bộ trực thuộc.
  • Chủ tịch nước: Chủ tịch Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết dân tộc
  • Trong bài diễn văn nhân Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu: “Đồng chí Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết toàn dân tộc, tiêu biểu cho chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước ta”. Sáng 20/8, tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018).
  • HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ 14
  • Sáng ngày 2/7, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, kỳ họp thứ 14 nhằm sơ kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Vừ A Bằng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa V họp kỳ thứ 10
  • Ngày 7/7, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa V tổ chức kỳ họp thứ 10, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh; thu, chi ngân sách địa phương 6 tháng đầu năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm; thảo luận về dự thảo Quy định trách nhiệm và xem xét trách nhiệm đối với người đứng đầu trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì kỳ họp.
  • Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Mường Ảng, Điện Biên Đông
  • Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, ngày 3/10, Thiếu tướng Sùng A Hồng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, Ðại biểu Quốc hội (ÐBQH) khóa XIV tiếp xúc cử tri xã Ngối Cáy và xã Nặm Lịch (huyện Mường Ảng); bà Trần Thị Dung, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, ÐBQH tỉnh Ðiện Biên tiếp xúc cử tri xã Mường Luân và Chiềng Sơ (huyện Ðiện Biên Ðông).
  • Đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông
  • Ngày 4/10, đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Lâm Văn Năm, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông và một số phòng, ban của huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm - quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm 2017; Kế hoạch số 15 của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết 39 của Bộ Chính trị về tinh giản biên chế và cơ cấu lại đội ngũ công chức, viên chức (gọi tắt Nghị quyết 39).
    131-136 of 136<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >