TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 và triển khai Kết luận số 01-CT/TW của Bộ Chính trị
  • Ngày 12-6, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, triển khai Kết luận số 01-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW. Hội nghị diễn ra theo hình thức trực tuyến với điểm cầu trung ương và điểm cầu các tỉnh ủy, thành ủy và nối tới các điểm cầu của từng địa phương.
  • Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Sáng 08/6, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trực tuyến toàn huyện nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong quá trình chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử.
  • Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác bầu cử và phòng chống Covid-19 tại thị trấn Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 16/5, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và công tác phòng chống Covid- 19 tại thị trấn Điện Biên Đông. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo phòng Nội vụ.
  • Giáo sư Hoàng Chí Bảo nói chuyện về Bác tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 27/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị học tập các chuyên đề về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy; Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí Huyện ủy viên; lãnh đạo các cơ quan, ban, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn. Đặc biệt, hội nghị vinh dự đón Giáo sư Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng lý luận Trung ương, chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trực tiếp về quán triệt triển khai...
  • Huyện ủy Điện Biên Đông rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ
  • ĐBP - Sáng nay (19/4), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức hội nghị lần thứ 5, thực hiện quy trình công tác quy hoạch cán bộ; đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2021.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3
  • Chiều 14/4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3 để thống nhất và lập danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Hội đồng Nhân dân nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Tham gia ý kiến vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện
  • Chiều ngày 13/4/2021, UBND huyện đã tổ chức phiên họp lấy ý kiến tham gia vào dự thảo Nghị quyết của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
  • Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử
  • Chiều ngày 12/4, Ủy ban Bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Tập huấn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 cho cán bộ, công chức trực tiếp triển khai công tác bầu cử của các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
  • Ủy ban bầu cử huyện họp đánh giá tiến độ triển khai công tác bầu cử
  • Sáng 08/4, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức họp nghe báo cáo về tình hình, tiến độ triển khai công tác bầu cử trên địa bàn. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC chủ trì cuộc họp.
  • Huyện Điện Biên Đông tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Điện Biên Đông đã và đang chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
    81-90 of 136<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >