TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Đồng chí Lò Văn Phương được giới thiệu ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • ĐBP - Sáng nay (17/6), Tỉnh ủy tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình 5 bước giới thiệu nhân sự ứng cử chức danh Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Đón công dân Điện Biên từ Bắc Giang theo 3 đợt
  • ĐBP - Sáng nay (12/6), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp thống nhất chủ trương, phương án tổ chức tiếp nhận, đưa đón công dân từ tỉnh Bắc Giang về Điện Biên. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh chủ trì cuộc họp.
  • UBND huyện công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tư pháp
  • Sáng 10/6, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ.
  • Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
  • Sáng 08/6, Ủy ban bầu cử huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử trực tuyến toàn huyện nhằm đánh giá những thuận lợi, khó khăn, rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc, đồng thời biểu dương những thành tích xuất sắc của tập thể, cá nhân trong quá trình chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử.
  • Họp thành viên UBND huyện tháng 5/2021
  • Ngày 04/6, tại phòng họp trực tuyến 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 5, triển khai phương hướng, nhiệm vụ tháng 6 năm 2021.
  • Ngày 31/5, Điện Biên không ghi nhận ca nhiễm Covid-19 mới
  • ĐBP - Trước thông tin lan truyền về 1 trường hợp tại phường Nam Thanh (TP. Điện Biên Phủ) dương tính với vi rút SARS-CoV-2 gây hoang mang trong nhân dân, chiều nay (31/5) thông tin từ Sở Y tế khẳng định, kết quả xét nghiệm PCR lần 1 cho thấy, trường hợp này âm tính với vi rút SARS-CoV-2. Tính từ 6 giờ ngày 31/5 đến 18 giờ ngày 31/5 trên địa bàn tỉnh không ghi nhận ca mắc Covid-19 mới; lũy tích số ca mắc Covid-19 đang điều trị là 58.
  • Công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 và họp về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng 01/6, tại phòng họp trực tuyến 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện, đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện, Trưởng BCĐ phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã chủ trì phiên họp trực tuyến công bố kết quả bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa VI (nhiệm kỳ 2021-2026) và nghe các cơ quan, đơn vị; UBND các xã, thị trấn báo cáo tình hình phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
  • Hội nghị trực tuyến bàn về công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • Chiều 28/5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức kỳ họp thứ 13 trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.
  • Ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid - 19 từ bên ngoài, kịp thời phát hiện, xử lý các ca nhiễm bên trong tỉnh
  • ĐBP - Đó là chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại cuộc họp trực tuyến chiều ngày 24/5 giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy cùng 10 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố và tâm dịch Si Pa Phìn (Nậm Pồ) về tình hình phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và bàn giải pháp cho thời gian tiếp theo.
  • Điện Biên Đông tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu đạt 99,84%
  • Sau một thời gian làm việc khẩn trương, đến thời điểm này, công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã diễn ra thành công tốt đẹp.
    111-120 of 343<  ...  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  ...  >