TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Huyện Điện Biên Đông nâng cao tinh thần chống dịch
  • Ngày 19/08, huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ưởng Đảng, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
  • Ủy ban MTTQ tỉnh giám sát về việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác cán bộ và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo tại huyện
  • Thực hiện Kế hoạch số 101/KH-MTTQ-BTT ngày 15/7/2021 về giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về tiếp công dân , giải quyết khiếu nại tố cáo đối với Chủ tịch UBND cấp huyện và Kế hoạch số102//KH-MTTQ-BTT ngày 19/7/2021 về giám sát thực hiện các quy định đối với công tác cán bộ theo quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Điện Biên của Ban Thường trực UBMTTQ tỉnh. Chiều 16/8/2021, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ tỉnh do đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc thực hiện các quy định của pháp luật trong công tác cán bộ và công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo tại huyện Điện Biên Đông.
  • Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng làm việc tại huyện Điện Biên Đông
  • ĐBP - Ngày 10/8, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh cùng lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và một số sở, ngành đã đi khảo sát thực địa một số công trình dự án tại xã Keo Lôm, Mường Luân và làm việc với huyện Điện Biên Đông về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị 7 tháng đầu năm; mục tiêu, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2021.
  • Huyện Điện Biên Đông tham gia họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy
  • Chiều 03/8, Huyện Điện Biên Đông tham gia họp trực tuyến với Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên Nguyễn Văn Thắng chủ trì cuộc họp.
  • Kỳ họp thứ Hai HĐND huyện thông qua 07 Nghị quyết
  • Sáng 28/7 tại Trung tâm Văn hóa - Hội nghị huyện, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Hai.
  • Đoàn đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri tại xã Luân Giói
  • Ngày 19/7/2021, Tổ đại biểu HĐND huyện ứng cử tại địa bàn xã Luân Giói và Tìa Dình đã có cuộc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Hai HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Luân Giói.
  • HĐND huyện khóa VI họp chuẩn bị nội dung kỳ họp thứ Hai
  • Sáng 13/7/2021, Thường trực HĐND huyện đã tổ chức cuộc họp thống nhất và cho ý kiến về nội dung của kỳ họp thứ Hai, HĐND huyện khóa VI. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Họp UBND huyện tháng 6 năm 2021
  • Ngày 09/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức cuộc họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 6; nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì phiên họp.
  • Huyện Điện Biên Đông: Công bố quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra và Phó Trưởng phòng Dân tộc
  • Chiều 28/6, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm chức vụ Chánh Thanh tra và Phó Trưởng phòng Dân tộc.
  • Họp chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Chiều 22/6, Thường trực HĐND huyện phối hợp với UBND huyện, các cơ quan, đơn vị có liên quan tổ chức phiên họp để chuẩn bị kỳ họp thứ nhất HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng chí Nguyễn Thị Phương - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp.
    101-110 of 343<  ...  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  ...  >