TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG TRAO TẶNG 600 CÂY HOA BAN CHO THÀNH PHỐ THANH HÓA
  • Sáng 20/3/2022, tại công viên Bố Vệ - đường Lê Hiến Tông, phường Đông Vệ, TP Thanh Hoá, UBND thành phố Thanh Hoá và Huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên đã tổ chức lễ ra quân trồng 600 cây hoa ban do huyện Điện Biên Đông trao tặng
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với xã Nong U
  • Ngày 16/3, Đoàn công tác của Thường trực Huyện ủy do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại xã Nong U. Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng huyện, phòng Tài chính – Kế hoạch, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lí dự án các công trình huyện.
  • Hội nghị thống kê toàn quốc năm 2022
  • Sáng nay (17/3), Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tổng cục Thống kê tổ chức Hội nghị trực tuyến thống kê toàn quốc nhằm tổng kết, đánh giá công tác thống kê Nhà nước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo Hội nghị.
  • Họp UBND huyện tháng 2 năm 2022
  • Ngày 25/2, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 2; nhiệm vụ trọng tâm tháng 3/2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn huyện
  • Nhân dịp xuân mới Nhâm Dần 2022, chiều ngày 07/02/2022(mùng 7 Tết), tập thể các đồng chí Lãnh đạo UBND huyện đã đến thăm, chúc tết, động viên các lượng lượng làm nhiệm vụ chống dịch tại các khu cách ly và khu điều trị bệnh nhân F0 trên địa bàn huyện.
  • Tập đoàn FLC trao tặng 5 tỷ đồng cho huyện Điện Biên Đông
  • Chiều ngày 26/1, Tập đoàn FLC trao tặng huyện Điện Biên Đông 5 tỷ đồng tiền mặt. Đây là kinh phí chi trả việc xây dựng 100 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn do Bộ Công an phát động.
  • Triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022
  • Chiều ngày 20/1, tại trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022.
  • Triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2022
  • Ngày 20/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.
  • Kỳ họp thứ Năm Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI
  • Chiều ngày 13/1, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức kỳ họp thứ Năm (kỳ họp chuyên đề) để xem xét thông qua dự thảo các Nghị quyết thuộc thẩm quyền của HĐND huyện và tiến hành bầu bổ sung Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện.
  • Công an huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác năm 2021
  • Ngày 12/01, Công an huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, Lãnh đạo các phòng, ban nghiệp vụ Công an tỉnh.
    71-80 of 343<  ...  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  ...  >