TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Hội nghị tập huấn công tác thi đua khen thưởng năm 2021
  • Ngày 22/10, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2021 tại phòng họp 3A, Trụ sở HĐND-UBND huyện.
  • Phiên họp trực tuyến về đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2021
  • Sáng 21/10, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức phiên họp trực tuyến với các đơn vị, địa phương nhằm đẩy nhanh tiến độ công tác giải ngân vốn đầu tư công năm 2021. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thành Đô chủ trì phiên họp.
  • Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh làm việc với UBND huyện về thực hiện đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu Chính phủ và vốn đối ứng giai đoạn 2016 - 2020
  • Thực hiện Nghị quyết số 30/NQ-HĐND ngày 25/8/2021 của HĐND tỉnh về thành lập Đoàn giám sát “Việc thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh khóa XIV về kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn ngân sách nhà nước, vốn trái phiếu Chính phủ và vốn đối ứng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2020”, ngày 12/10, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát tại huyện Điện Biên Đông. Đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi giám sát.
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp, nhà đầu tư nhân dịp 26 năm ngày Thành lập huyện và ngày Doanh nhân Việt Nam
  • Chiều ngày 10/10, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị gặp mặt doanh nghiệp, Nhà đầu tư trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 26 năm ngày Thành lập huyện (07/10/1995 – 07/10/2021) và ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông tham dự phiên họp trực tuyến UBND tỉnh tháng 9
  • Sáng 30/9, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức phiên họp trực tuyến tháng 9 năm 2021 nhằm đánh giá, cho ý kiến về một số nội dung quan trọng. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
  • Bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV
  • ĐBP - Chiều nay (29/9), Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh để bầu bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Các đồng chí: Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.
  • Họp thường kỳ UBND huyện tháng 9
  • Sáng ngày 27/9/2021, UBND huyện Điện Biên Đông đã họp phiên trực tuyến thường kỳ tháng 9 để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội 9 tháng và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp. Tham dự có các đồng chí Thường trực HĐND huyện, Lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí thành viên UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị huyện.
  • Phiên họp thường kỳ UBND huyện tháng 8
  • Chiều ngày 31/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 8 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 8; nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 26/8/2021, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông, bà: Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông; Đồng chí Phạm Phú Đức, Trưởng Ban Tổ chức - Kiểm tra, Liên đoàn Lao động tỉnh đã tiến hành tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 2 HĐND tỉnh khóa XV tại xã Phình Giàng, huyện Điện Biên Đông.
  • Lãnh đạo huyện làm việc với Trung tâm Y tế huyện về phòng, chống dịch Covid-19
  • Sáng ngày 24/8, đại diện Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông đã có buổi làm việc với Trung tâm Y tế huyện về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp Covid-19. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi làm việc.
    91-100 of 343<  ...  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  ...  >