TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Ban Kinh tế - Xã hội, HĐND huyện thẩm tra các báo cáo trước kỳ họp thứ Năm
  • Chiều ngày 10/01, đồng chí Đinh Thị Bích - UVTT, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp thẩm tra nội dung các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết trình tại kỳ họp thứ Năm, HĐND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021 - 2026.
  • Hội nghị công bố Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ
  • Sáng ngày 30/12/2021, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban, ngành huyện.
  • Bế mạc kỳ họp thứ Tư, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI
  • Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, sáng ngày 17/12/2021, Kỳ họp thứ Tư, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã thành công tốt đẹp và tổ chức bế mạc.
  • 11 nghị quyết được thông qua tại kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VI
  • Sáng ngày 17/12/2021, dưới sự chủ trì của đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành TW Đảng, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VI đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận, biểu quyết thông qua 11 nghị quyết quan trọng.
  • Khai mạc kỳ họp thứ Tư, HĐND huyện khóa VI
  • Sáng 16/12/2021, Hội đồng nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026 khai mạc kỳ họp thứ Tư tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
  • Kỳ họp thứ Ba (Kỳ họp chuyên đề) HĐND huyện khóa VI
  • Sáng ngày 25/11, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức Kỳ họp thứ Ba (Kỳ họp chuyên đề) tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa để xem xét thông qua một số nghị quyết quan trọng nhằm giải quyết vấn đề phát sinh, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của huyện.
  • Hoàn thành, bàn giao 100% nhà ở cho hộ nghèo Điện Biên Đông trước ngày 15/1/2022
  • ĐBP - Chiều nay (23/11), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai thực hiện chủ trương của Bộ Công an về hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo huyện Điện Biên Đông. Dự hội nghị có các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
  • Điện Biên Đông ghi nhận 2 ca mắc Covid-19 tại xã Phì Nhừ
  • Ngày 22/11, Điện Biên Đông ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 mới là người dân bản Pó Sinh A, xã Phì Nhừ, nâng tổng số ca mắc trên địa bàn huyện từ ngày 20/11 đến nay là 9 trường hợp. 2 trường hợp này có yếu tố dịch tễ chưa rõ ràng, hiện đang tiếp tục xác minh.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp thường kỳ tháng 10
  • Sáng 03/11/2021, UBND huyện đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 nhằm đánh giá tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo QP-AN tháng 10 và 10 tháng năm 2021. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Đồng chí Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông làm việc với 02 xã Pú Hồng Và Phình Giàng
  • Thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI. Sáng ngày 27/10/2021, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông, đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy và lãnh đạo một số cơ quan liên quan đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ 2 xã Pú Hồng và xã Phình Giàng về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 10 tháng đầu năm 2021.
    81-90 of 343<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  ...  >