• Trung tâm GDNN - GDTX huyện Điện Biên Đông tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023)
  • Thấm nhuần đạo lý "Tôn sư trọng đạo", nhằm tri ân sự đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp giáo dục, sáng ngày 18/11/2023, Trung tâm GDNN - GDTX huyện Điện Biên Đông tổ chức gặp mặt Tọa đàm kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 17/11, tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV.
  • Điện Biên Đông: đóng điện 2 bản vùng cao xã pú hồng
  • Ngày 16/11, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ đóng điện đưa vào vận hành công trình: Hệ thống điện sinh hoạt 2 bản: Tồng Sớ và Ao Cá thuộc Dự án Hệ thống điện sinh hoạt các bản vùng cao xã Pú Hồng (bản Nậm Ma, Ao Cá, Tồng Sớ và Mường Ten), huyện Điện Biên Đông.
  • Ban Quản lý dự án các công trình huyện chung tay xã hội hoá cùng bản Trống Mông xã Phì Nhừ
  • Ngày 14/11, Ban quản lý dự các công trình huyện Điện Biên Đông đã phối hợp với UBND xã Phì Nhừ tổ chức nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng nhà văn hóa bản Trống Mông.
  • Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Tìa Ló A, B xã Nong U
  • Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Mặt trận thống nhất Việt Nam; Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Sáng ngày 15/11, Đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đại diện lãnh một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với Nhân dân bản Tìa Ló A, B xã Nong U.
  • Huyện Điện Biên Đông: Đối thoại với doanh nghiệp, nhà đầu tư
  • Chiều ngày 15/11, huyện Điện Biên Đông tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang thực hiện các dự án trên địa bàn huyện năm 2023; tìm phương án tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, nhà đầu tư.
  • Ban Chỉ đạo Đề án 09 tỉnh kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 15/11, Đoàn công tác số 02 của Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh do đồng chí đại tá Phan Văn Hóa, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: duy trì gần 700 tổ chức quần chúng đảm bảo an ninh trật tự
  • Thời gian qua, một trong những giải pháp được huyện Điện Biên Đông thực hiện nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ)” đó là xây dựng và duy trì gần 700 mô hình tổ chức quần chúng bảo đảm an ninh trật tự tại khu dân cư.
  • Điện Biên Đông: 4 sản phẩm được chứng nhận OCOP
  • Tại huyện Điện Biên Đông, chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" đang được cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn tích cực triển khai với mục tiêu góp phần lan tỏa thương hiệu địa phương, tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân. Đến nay, huyện đã có 04 sản phẩm được công nhận đạt chuẩn OCOP cấp tỉnh từ 3 sao trở lên.
  • Điện Biên Đông duy trì 253 tổ tiết kiệm và vay vốn
  • Tăng cường, nâng cao chất lượng hoạt động của 253 tổ tiết kiệm và vay vốn (TK&VV) là một trong những giải pháp được Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Điện Biên Đông chú trọng thực hiện nhằm bảo đảm đưa nguồn vốn đến đúng đối tượng, đúng mục đích thụ hưởng.
    541-550 of 1928<  ...  50  51  52  53  54  55  56  57  58  59  ...  >