• Các Ban HĐND huyện họp thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp thứ Mười ba, HĐND huyện khóa VI.
  • Chiều ngày 12/12, các Ban HĐND huyện họp thẩm tra Báo cáo, Dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ Mười ba, HĐND huyện khóa VI, Đồng chí Vàng A Chua - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì phiên họp thẩm tra nội dung thứ nhất về lĩnh vực Pháp chế; Đồng chí Đinh Thị Bích - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì phiên họp thẩm tra nội dung thứ hai về Lĩnh vực Kinh tế - Xã hội. Dự họp có các đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Vũ Ngọc Hoành - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo, thành viên các Ban HĐND huyện, thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị liên quan.
  • Điện Biên Đông tổ chức phổ biến quán triệt các văn bản mới của Đảng
  • Ngày 13/12, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến các xã, thị trấn. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Công an huyện Điện Biên Đông bắt giữ 01 đối tượng về tội cướp giật tài sản
  • Công an huyện Điện Biên Đông cho biết, vào lúc 19 giờ ngày 09/12 tiếp nhận tin tố giác tội phạm của chị Bùi Thị L. Tạm trú tại xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông về việc chị bị một đối tượng cướp giật tài sản.
  • Hội nghị BCH huyện Điện Biên Đông lần thứ 16
  • Ngày 11/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị lần thứ 16, khóa VI để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2024 cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông dự và khai mạc hội nghị.
  • Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên
  • Chiều ngày 08/12/2023, Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Bàn Kim Quy, UV BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn. Tham gia làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Văn Thanh, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tăng UV BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Điện Biên Đông triển khai kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân 2023 - 2024
  • Nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất vụ Đông Xuân mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần đẩy mạnh tái cơ cấu ngành trồng trọt theo hướng nâng cao chất lượng, giá trị và bền vững, tăng thu nhập cho người sản xuất, góp phần tăng thêm giá trị ngành nông nghiệp trên địa bàn toàn huyện. Ngày 30/11/2023 UBND huyện Điện Biên Đông ban hành kế hoạch số 251/KH-UBND về Kế hoạch sản xuất vụ Đông Xuân năm 2023-2024 trên địa bàn huyện.
  • Đóng điện, đưa vào vận hành hệ thống điện sinh hoạt bản vùng cao Huổi Sông
  • Ngày 08/12, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức đóng điện, đưa vào vận hành hệ thống điện sinh hoạt bản vùng cao Huổi Sông (xã Háng Lìa).
  • Hội nghị trực tuyến triển khai xây dựng vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập
  • Sáng ngày 08/12/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng và quản lý vị trí việc làm trong cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập (Ban chỉ đạo) chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai xây dựng vị trí việc làm (VTVL) trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập.
  • Điện Biên Đông: Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho nhân dân trên địa bàn
  • Ngày 08/12/2023, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho gần 200 người thuộc các cơ quan, đơn vị, Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy và các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.
  • Hội nghị toàn quốc nghiên cứu học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII
  • Ngày 05/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, tổ chức Hội nghị toàn quốc, nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCNVN, đồng chí Phạm Minh Chính; Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trương Thị Mai - Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông, dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan, báo cáo viên cấp huyện, cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của huyện.
    501-510 of 1928<  ...  46  47  48  49  50  51  52  53  54  55  ...  >