• Lãnh đạo UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kế tại Tổ dân phố 5
  • Ngày 14/11, Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông do Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Tổ dân phố 5, thị trấn Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông quy tập 3 mộ liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống thực dân pháp
  • Hôm nay (14/11), Ban Chỉ đạo 24 huyện Điện Biên Đông tổ chức quy tập 3 phần mộ liệt sĩ đã hy sinh trong kháng chiến chống thực dân pháp tại địa bàn 2 xã: Na Non và Nong U. Dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương đảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; Đại diện Ban Chỉ đạo 515 tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Điện Biên Đông; thân nhân gia đình các liệt sĩ và đông đảo người dân, học sinh, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn.
  • Ấm ấp “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại bản vùng cao Co Củ
  • Sáng ngày 13/11, Đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và đại diện lãnh đạo các cơ quan: Ban QLDA các công trình, Phòng Tài chính-Kế hoạch, phòng Dân tộc và cấp ủy, chính quyền xã Luân Giói tham dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Bản Co Củ.
  • Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư tại bản vùng cao Xa Vua A
  • Ngày 10/11, Bản Xa Vua A, xã Phình Giàng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023). Dự Ngày hội có Đồng chí Lò Văn Tâm - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã Phình Giàng.
  • Quy định giấy chuyển tuyến bảo hiểm y tế từ ngày 03/12/2023
  • Từ ngày 03/12/2023 sẽ áp dụng mẫu giấy chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế (hay giấy chuyển tuyến bảo hiểm y tế) được quy định tại Nghị định 75/2023/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 146/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Bảo hiểm y tế (có hiệu lực thi hành từ ngày 03/12/2023).
  • Khi khám bệnh, chữa bệnh người tham gia bảo hiểm y tế phải xuất trình thẻ bảo hiểm y tế có ảnh hoặc căn cước công dân.
  • Chính phủ ban hành Nghị định 75/2023/NĐ-CP ngày 19/10/2023 về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế (có hiệu lực thi hành từ ngày 03/12/2023).
  • Đẩy nhanh tiến độ tiêm phòng vắc-xin Thu Đông cho đàn gia súc trên địa bàn huyện
  • Để triển khai hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh cho đàn gia súc. Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp Điện Biên Đông đang tập trung đẩy mạnh tiến độ tiêm phòng vắc xin cho đàn gia súc.
  • Lãnh đạo UBND huyện Điện Biên Đông dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại bản Chả C, xã Pú Hồng.
  • Ngày 10/11, Đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và tặng quà cho cán bộ, Nhân dân bản Chả C xã Pú Hồng nhân kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023), ngày đại đoàn kết toàn dân năm 2023. Tham dự Ngày hội còn có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị, đoàn thể huyện cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Pú Hồng.
  • Bí thư Huyện ủy gặp gỡ cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông
  • Sáng ngày 9/11, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông: tập huấn nghiệp vụ công tác mặt trận cho Trưởng ban CTMT
  • Trong 02 ngày 6-7/11/2023 Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Điện Biên Đông, phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Mặt trận năm 2023. Tham gia lớp tập huấn có 131 đại biểu là Trưởng Ban CTMT bản của 10 xã: Pu Nhi, Keo Lôm, Chiềng Sơ, Mường Luân, Na Son, Nong U, Háng Lìa, Pú Hồng, Phình Giàng, Thị trấn, được chia làm 02 lớp.
    551-560 of 1928<  ...  51  52  53  54  55  56  57  58  59  60  ...  >