• Huyện Điện Biên Đông: Tổ chức đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP năm 2023
  • Sáng nay (05/12), Hội đồng đánh giá, xếp hạng huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị đánh giá, xếp hạng các sản phẩm OCOP năm 2023. Đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện - Chủ tịch Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm huyện Điện Biên Đông chủ trì cuộc họp. Hội nghị có sự tham gia của đại diện cấp tỉnh gồm: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học - Công nghệ, Văn phòng điều phối xây dựng nông mới tỉnh; cấp huyện gồm: Thành viên Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP; thành viên Tổ giúp việc Hội đồng huyện; đại diện lãnh đạo cấp xã có sản phẩm OCOP, các chủ thể đăng ký tham gia Chương trình OCOP và đơn vị Tư vấn Chương trình OCOP.
  • Điện Biên Đông chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống đói, rét, dịch bệnh trên đàn vật nuôi và thủy sản
  • Toàn huyện hiện có trên 69.944 con gia súc, trong đó có trên 38.000 con trâu bò. Để làm tốt công tác phòng chống dich bệnh, đói rét cho đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn, ngày 27/11/2023 UBND huyện ban hành văn bản số 1764/UBND-TTDVNN về việc triển khai các biện pháp phòng, chống đói, rét, dịch bệnh trên đàn vật và thủy sản vụ Đông Xuân 2023 - 2024.
  • Kiểm tra chéo công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 tại huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 04/12, Đoàn công tác huyện Nậm Pồ do đồng chí Nguyễn Hữu Đại - Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện Nậm Pồ làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng và phát động phong trào thi đua tại huyện Điện Biên Đông. Dự và làm việc với đoàn kiểm tra có Đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông; cùng dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Văn phòng HĐND và UBND huyện, Nội vụ, Tài chính - Kế hoạch, Lao động - Thương binh và Xã hội, Hội nông dân huyện, chuyên viên phụ trách công tác TĐKT phòng Nội vụ.
  • Điện Biên Đông Phát huy hiệu quả nguồn vốn cho vay Xuất khẩu lao động
  • Điện Biên đông là một trong những huyện nghèo của cả nước, những năm qua công tác phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, chỉ đạo thực hiện, trong đó chính sách Xuất khẩu lao động là một trong các giải pháp hiệu quả để giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập, ổn định đời sống cho người dân và đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
  • Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Điện Biên Đông phát huy vai trò trách nhiệm trong quản lý vốn tín dụng chính sách
  • Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, UBND thị trấn, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Điện Biên Đông đã phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện để triển khai thực hiện tốt công tác cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác trên địa bàn Thị Trấn.
  • Phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 11 năm 2023
  • Hôm nay (ngày 30/11), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 11 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 11 và 11 tháng; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tháng 12 năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Phiên họp thứ Bảy Ban chỉ đạo thực hiện các dự án trồng cây Mắc ca
  • Chiều ngày 29/11, Ban chỉ đạo 1621 về triển khai các dự án trồng cây mắc ca huyện Điện Biên Đông tổ chức họp phiên thứ bảy. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì phiên họp.
  • Phiên họp thứ Mười Ban chỉ đạo các dự án trọng điểm, tồn tại, vướng mắc
  • Chiều ngày 29/11, Ban chỉ đạo 1623 về triển khai các dự án trọng điểm, vướng mắc huyện Điện Biên Đông tổ chức họp phiên thứ 10. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì phiên họp.
  • Hơn 1.400 học sinh tham gia hội thi tuyển chọn VĐV tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên
  • Hôm nay (28/11), Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông tổ chức hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI năm 2024.
  • Điện Biên Đông xây dựng đảng vững mạnh từ cơ sở
  • Tổ chức cơ sở Đảng là nền tảng của Đảng, hạt nhân chính trị ở cơ sở. Để vun đắp nền tảng vững chắc cho Đảng từ cơ sở, Đảng bộ huyện Điện Biên Đông luôn quan tâm củng cố, xây dựng TCCSĐ trong sạch, vững mạnh và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.
    511-520 of 1928<  ...  47  48  49  50  51  52  53  54  55  56  ...  >