• Huyện Điện Biên Đông chú trọng xử lý bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng
  • Thời gian qua, huyện Điện Biên Đông đã triển khai thực hiện quản lý, thu gom, tiêu hủy bao gói thuốc bảo vệ thực vật sau sử dụng trên địa bàn huyện đã góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.
  • Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
  • Hôm nay (27/11), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Tại điểm cầu huyện đồng chí Nguyễn Đình Toản - Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐKT huyện - Chủ trì Hội nghị; Tham dự tại các điểm cầu có trên 120 đại biểu là đội ngũ làm công tác thi đua khen thưởng tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đơn vị ngành dọc và các doanh nghiệp tại điểm cầu huyện; lãnh đạo, công chức phụ trách lĩnh vực công tác thi đua, khen thưởng xã, thị trấn, đại diện các đơn vị sự nghiệp giáo dục, y tế đóng trên địa bàn dự tại điểm cầu các xã, thị trấn. Về phía Ban TĐKT tỉnh, Sở Nội vụ đã cử đồng chí Phạm Văn Tiến - Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp, báo cáo viên, giảng viên.
  • Điện Biên Đông: Chuyển đổi số đã và đang mang lại hiệu quả tích cực
  • Xác định chuyển đổi số là nhiệm vụ trọng tâm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, thời gian qua chuyển đổi số ở huyện Điện Biên Đông đã và đang mang lại hiệu quả tích cực.
  • Trao tài trợ 06 nhà văn hóa cho các bản khó khăn huyện Điện Biên Đông
  • Hôm nay (24/11), Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Điện Biên tổ chức buổi lễ trao tài trợ an sinh xã hội xây dựng 6 nhà văn hóa cho các bản khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông. Dự lễ trao tặng có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
  • Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Phình Giàng
  • Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chiều nay (23/11), Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông do đồng chí Thượng tá Lê Thanh Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội CCB huyện, Hội LHPN, Phòng Kinh tế-Hạ tầng, lãnh đạo xã Phình Giàng thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng.
  • Điện Biên Đông: đánh giá tiến dộ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
  • Sáng nay (23/11), Ban chỉ đạo làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo hướng đến kỉ niệm 70 năm chiến thắng điện biên phủ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức hội nghị trực tuyến đánh giá tiến độ, kết quả làm nhà. Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông: Hội nghị tổng kết công tác quốc phòng quân sự địa phương năm 2023
  • Chiều ngày 22/11, huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng, quân sự địa phương năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Dự hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện Điện Biên Đông. Các đồng chí: Vũ Ngọc Hoành - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; đại tá Đỗ Hồng Tường - Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đồng chủ trì hội nghị.
  • Đảng ủy quân sự huyện Điện Biên Đông ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự, quốc phòng năm 2024
  • Sáng ngày 22/11, Đảng ủy Quân sự huyện huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và xây dựng Đảng bộ quân sự huyện năm 2024. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng,Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí đại tá Lê Tiến Dũng - Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.
  • Các địa phương triển khai tiêm vắc xin Viêm da nổi cục trên đàn bò
  • Thực hiện kế hoạch số 231/KH-UBND ngày 20/10/2023 của UBND huyện về Kế hoạch tiêm phòng bệnh viêm da nổi cục trên đàn gia súc trên địa bàn. Ngày 20/11/2023 Trung tâm Dịch nông nghiệp huyện phối hợp với phòng Nông nghiệp và PTNT huyện tiếp nhận vắc xin viêm da nổi cục do Chi cục chăn nuôi, Thú y, thuỷ sản tỉnh bàn giao và tiến hành kiểm tra, cấp phát vắc xin cho cán bộ Thú y các xã, thị trấn triển khai tiêm vắc xin viêm da nổi cục cho đàn bò với tổng số 22.125 liều.
  • Điện Biên Đông: gần 550 cặp vợ chồng tảo hôn
  • Theo thống kê của Phòng Dân tộc huyện Điện Biên Đông, từ năm 2021 đến nay, toàn huyện có gần 550 cặp vợ chồng tảo hôn.
    521-530 of 1928<  ...  48  49  50  51  52  53  54  55  56  57  ...  >