• Điện lực điện biên đông kỷ niệm 20 năm thành lập
  • Ngày 30/10, Điện lực huyện Điện Biên Đông long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập.
  • Hiệu quả từ chương trình quản lý dịch hại tổng hợp IPM
  • Nhằm ổn định cân bằng hệ sinh thái đồng ruộng, nâng cao năng suất, chất lượng nông sản, tăng lợi nhuận trên một đơn vị canh tác, ngành Nông nghiệp huyện Điện Biên Đông đã và đang tích cực hỗ trợ nông dân triển khai chương trình quản lý dịch hại tổng hợp (IPM) trên cây lúa, bước đầu đạt nhiều tín hiệu tích cực.
  • Hội Cựu chiến binh huyện Điện Biên Đông Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2023
  • Sáng nay (30/10), tại Hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Hội CCB huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2023. Tới dự có đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên BTV HU, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Bùi Ngọc Minh - Chủ tịch Hội CCB huyện; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên Trung tâm Chính trị huyện, cùng 38 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Chi hội trưởng Hội CCB các xã, thị trấn, Khối cơ quan Dân chính Đảng huyện.
  • Nông dân Điện Biên Đông tập trung thu hoạch lúa mùa
  • Những ngày này, nhiều diện tích lúa vụ mùa trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã chín vàng, nông dân các xã: Mường Luân, Luân Giói, Chiềng Sơ… phấn khởi ra đồng thu hoạch lúa.
  • Đoàn công tác của UBND huyện làm việc với UBND Thị Trấn
  • Ngày 25/10/2023, đoàn công tác của UBND huyện do đồng chí Bùi Ngọc La làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra tiến độ làm nhà đại đoàn kết trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông, kiểm tra tháo gỡ vướng mắc trong quá trình giải phóng mặt bằng triển khai thực hiện các dự án trên địa bàn.
  • Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND huyện giám sát tình hình thực hiện đầu tư công tại xã Tìa Dình
  • Thực hiện chương trình giám sát của Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông về tình hình thực hiện đầu tư công từ năm 2021 - 2023 trên địa bàn huyện. Ngày 25/10/2023, Đoàn giám sát chuyên đề của HĐND huyện do đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát tại xã Tìa Dình. Tham gia đoàn giám sát có các đồng chí thành viên đoàn giám sát, đại diện lãnh đạo UBND huyện, các phòng: Kinh tế - Hạ tầng, Ban quản lý dự án các công trình huyện và các đơn vị có liên quan.
  • Nét đẹp văn hóa truyền thống tại phiên chợ vùng cao Keo Lôm
  • Chợ phiên xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông được tổ chức vào thứ 7 hàng tuần, không chỉ là nơi mua bán trao đổi hàng hóa mà còn được xem là ngày hội văn hóa truyền thống của người dân huyện Điện Biên Đông, góp phần quảng bá văn hóa, du lịch, phát triển kinh tế của địa phương.
  • Nhà đại đoàn kết - hiện thực hóa ước mơ an cư của người nghèo
  • Để thực hiện Chương trình hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Ðiện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024) đảm bảo tiến độ, kế hoạch đề ra, huyện Ðiện Biên Đông đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt. Nhờ vậy đến nay toàn huyện đã có 395/574 ngôi nhà đại đoàn kết được hoàn thành, góp phần hiện thực hóa ước mơ an cư của người nghèo, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, từ đó thúc đẩy KT - XH của địa phương ngày càng phát triển.
  • Người dân xã Tìa Dình nâng cao thu nhập từ trồng Bí xanh
  • Với mục tiêu đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu cây trồng, nâng cao hiệu quả kinh tế trên cùng đơn vị diện tích canh tác, thời gian qua, một số bản trên địa bàn xã Tìa Dình đã nhân rộng mô hình trồng Bí xanh.T ừ đó đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân, hướng tới hình thành vùng sản xuất tập trung gắn với liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm.
  • Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2023
  • Sáng nay (24/10), Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua - Khen thưởng năm 2023 tại 10 điểm cầu các huyện, thị xã, thành phố. Dự tại điểm cầu huyện có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND, lãnh đạo phòng Nội vụ, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và các cán bộ, công chức, viên chức trực tiếp làm công tác thi đua khen thưởng tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn; các đơn vị sự nghiệp, đơn vị ngành dọc và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn.
    581-590 of 1928<  ...  54  55  56  57  58  59  60  61  62  63  ...  >