• Nghịch lý giá xăng dầu giảm trước, hàng hoá vẫn "không bước" theo sau
  • ĐBP - Sau thời gian dài neo giữ ở mức cao, giá xăng trong nước chiều 21/7 giảm về mốc 26.000 đồng/lít, bằng giá xăng tháng 2. Giá xăng, dầu liên tiếp giảm gần đây đã giúp chi phí đầu vào sản xuất của một số ngành giảm bớt áp lực. Thông thường giá xăng dầu sẽ tỷ lệ thuận với giá hàng hóa, dịch vụ. Tuy nhiên, sau 2 lần xăng dầu giảm giá sâu nhưng giá cước hàng hóa, dịch vụ không có dấu hiệu hạ nhiệt, thậm chí một số mặt hàng vẫn tiếp tục tăng giá.
  • Đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06
  • Thời gian qua, Công an huyện Điện Biên Đông tích cực phối hợp với cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm thực hiện có hiệu quả Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 (Đề án 06) của Chính phủ.
  • Gần 200 học viên tham gia Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo và dân chủ ở cơ sở năm 2022
  • Sáng 28/7/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở năm 2022 cho gần 200 học viên là thành viên Ban Chỉ đạo 160, Ban Chỉ đạo xây dựng và thực hiện QCDC ở cơ sở huyện, xã, thị trấn; cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban chuyên môn của huyện phụ trách lĩnh vực công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, dân chủ ở cơ sở; Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Chỉ tịch UBND phụ trách lĩnh vực, Chủ tịch UB MTTQ và Trưởng các tổ chức chính trị - xã hội xã, thị trấn và cán bộ không chuyên trách ở tổ dân cư, bản trên địa bàn huyện.
  • Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
  • Sáng 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện trang trọng tổ chức Lễ viếng Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).
  • Điện Biên Đông: Thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7)
  • Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông tổng kết Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ
  • Sáng ngày 25/7/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm triển khai thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác theo Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ. Dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Điện Biên, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Lãnh đạo huyện Điện Biên Đông và các tổ chức đoàn thể tại huyện.
  • “Tháng tri ân” ở các nghĩa trang liệt sĩ
  • ĐBP - Ngày Thương binh - Liệt sĩ (ngày 27/7) hàng năm có ý nghĩa lịch sử, chính trị xã hội sâu sắc. Là ngày để tri ân, tưởng nhớ tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã cống hiến, hy sinh xương máu vì độc lập tự do, thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh của nhân dân. Trên địa bàn tỉnh Điện Biên có 8 nghĩa trang liệt sĩ, nơi quy tập, yên nghỉ của hơn 6.600 liệt sĩ. Trong những ngày tháng 7 này, các cấp, các ngành, nhân dân trong và ngoài tỉnh lại hướng về các nghĩa trang liệt sĩ để dâng hương, hoa, thắp nến thành kính tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh, góp phần làm nên thắng lợi vĩ đại của dân tộc trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.
  • Điện Biên Đông nỗ lực vượt khó thực hiện Đề án 06
  • Để thực hiện Đề án 06 của Chính phủ về phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số một cách hiệu quả, đúng tiến độ đề ra, thời gian qua , huyện Điện Biên Đông đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, các cấp các ngành, khắc phục mọi khó khăn, triển khai đồng bộ các giải pháp để thực hiện tốt các nội dung của Đề án.
  • Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI thông qua 6 nghị quyết
  • Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao; kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
  • Khai mạc Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Sáng nay (18/7), HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc kỳ họp thứ Sáu tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Đồng chí Mùa A Vảng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì kỳ họp.
    1041-1050 of 1928<  ...  100  101  102  103  104  105  106  107  108  109  ...  >