• Chi đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước khu vực 7 thăm, tặng quà trường Mầm Non Sao Mai, huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 13/7, Chi đoàn Thanh niên Kiểm toán Nhà nước khu vực 7 đã đến thăm, tặng quà cho trường Mầm non Sao Mai, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông.
  • Phụ nữ Điện Biên Đông làm theo lời Bác
  • ĐBP - Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, những năm qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Điện Biên Đông đã tích cực triển khai thực hiện gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua, nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Bằng nhiều hoạt động cụ thể, việc làm thiết thực, Hội đã từng bước giúp hội viên phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống, xây dựng và phát triển tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
  • Hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực truyến phiên bản mới
  • Sáng 12/7, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến phiên bản 2.0 cho cán bộ, công chức các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện và UBND các xã, thị trấn năm 2022. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho gần 300 đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã
  • Sáng 12/7/2022, Thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho gần 300 đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện.
  • Điện Biên Đông: Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10
  • Ngày 11/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 10, khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022.
  • Quả đắng “việc nhẹ lương cao” tại Campuchia
  • ĐBP - Hai năm qua dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của rất nhiều người. Với nhu cầu tìm công việc phù hợp lương cao, nhiều lao động tìm kiếm các thông tin tuyển dụng trên không gian mạng. Điều này đã hình thành các chiêu trò dụ dỗ đưa người lao động vượt biên với lời hứa công việc nhàn hạ, không cần bằng cấp, ngoại hình, mức lương ngàn đô. Không ít người nhẹ dạ, sập bẫy, lĩnh trái đắng nơi xứ người; trong đó có những người đến từ Điện Biên.
  • Điện Biên Đông: Sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm 2022
  • Sáng ngày 08/7/2022, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2022.
  • UBND huyện họp tham gia ý kiến vào Kế hoạch tổ chức các hoạt động Hội xuân năm 2023
  • Chiều nay, ngày 07/7, đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chủ trì cuộc họp bàn về xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động Hội Xuân năm 2023. Cùng tham dự cuộc họp còn có đại diện lãnh đạo một số cơ quan, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
  • Chặng đường 20 năm đồng hành cùng với hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác của Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông
  • Sau 20 năm thực hiện Nghị định số 78/2002/NĐ-CP ngày 04/10/2002 của Chính phủ về tín dụng đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, đã góp phần quan trọng trong mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội, ổn định chính trị, củng cố lòng tin của Nhân dân với Đảng và Nhà Nước. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông đã triển khai tốt các chính sách tín dụng ưu đãi trên địa bàn huyện. Nhờ đó hàng nghìn hộ gia đình có thêm nguồn vốn để phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống, vươn lên làm giàu chính đáng.
  • HĐND tỉnh khóa XV tổ chức kỳ họp thứ 8 xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
  • ĐBP - Sáng nay (7/7), HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc kỳ họp thứ 8 dưới sự chủ trì của đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
    1061-1070 of 1931<  ...  102  103  104  105  106  107  108  109  110  111  ...  >