• Hội người cao tuổi huyện Điện Biên Đông bế mạc và trao giải Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi cấp lần thứ II năm 2023
  • Tối ngày 6/9, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện Điện Biên Đông Hội Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông tổ chức bế mạc và trao giải Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi cấp lần thứ II năm 2023.
  • Điện Biên Đông họp UBND huyện tháng 8 năm 2023
  • Ngày 07/9/2023, tại phòng họp 3A, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức họp thường kỳ để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tháng 8 và 8 tháng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tháng 9 và những tháng cuối năm 2023. Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La chủ trì cuộc họp.
  • Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Điện Biên Đông
  • Sáng nay (07/9), UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo HĐND, UBND huyện; thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông: đánh giá kết quả thực hiện đề án 06, 9 tháng đầu năm 2023
  • Chiều nay 06/9, huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị đánh giá kết quả việc triển khai thực hiện Đề án 06 về phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030. Đ/c Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ thực hiện đề án 06 huyện chủ trì hội nghị.
  • Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông lần thứ II, năm 2023
  • Sáng nay, ngày 6/9, Hội Người cao tuổi huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi huyện lần thứ II, năm 2023. Dự buổi khai mạc có đồng chí Bùi Thị Hương - Ủy viên BCH Trung ương Hội NCT Việt Nam, Trưởng Ban đại diện Hội NCT tỉnh Điện Biên.
  • Đặc sắc Lễ mừng cơm mới của dân tộc Lào Mường Luân, Điện Biên Đông
  • Trong các nghi lễ nông nghiệp, Lễ mừng cơm mới (kin khẩu hó) là một trong những nghi lễ có ý nghĩa quan trọng trong năm của đồng bào dân tộc Lào ở xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông. Nghi lễ này hàm chứa những giá trị văn hóa tâm linh độc đáo theo tín ngưỡng dân gian, thể hiện sự tôn vinh cây lúa nói riêng và nông sản nói chung, đồng thời nhằm tạ ơn các vị thần linh đã che chở, phù hộ được mưa thuận gió hòa, sản xuất thuận lợi, người người khỏe mạnh, bình an.
  • 51 trường học thuộc huyện quản lý trên địa bàn huyện Điện Biên Đông khai giảng năm học mới
  • Hòa chung trong không khí ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay, ngày 05/9, 51 trường học thuộc huyện quản lý tổ chức khai giảng năm học mới.
  • Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia và Tỉnh đoàn Điện Biên Khánh thành công trình “Trường đẹp cho em” tại trường PTDTBT-TH Phì Nhừ
  • Sáng ngày 05/9/2023, tại trường PTDTBT-TH Phì Nhừ long trọng diễn ra lễ khánh thành công trình “Trường đẹp cho em”. Tới dự có đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia; đồng chí Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ xã Phì Nhừ.
  • Đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông dự Lễ Khai giảng và đón Bằng công nhận Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ đạt chuẩn Quốc gia
  • Sáng 05/9/2023, trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2023-2024, đồng chí Đỗ Thị Kim Hoa - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Giám đốc Trung tâm tình nguyện Quốc gia; đồng chí Đặng Thành Huy - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Điện Biên; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ Việt Nam xã Phì Nhừ dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 tại Trường PTDTBT-THCS Phì Nhừ.
  • Đồng chí Mùa A Vảng dự lễ khai giảng năm học mới tại trường Phổ thông DTBT THCS Phình Giàng
  • Sáng nay, cùng với cán bộ, giáo viên và hơn 200 nghìn học sinh trong toàn tỉnh, thầy và trò Trường Phổ thông DTBT THCS Phình Giàng đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến dự và trao Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I cho thầy và trò nhà trường.
    661-670 of 1928<  ...  62  63  64  65  66  67  68  69  70  71  ...  >