• Điện Biên Đông: Đo đạc hơn 80% diện tích đất lâm nghiệp
  • Thực hiện Kế hoạch 2783/KH-UBND ngày 20/9/2019 của UBND tỉnh về về rà soát, hoàn chỉnh việc giao đất, giao rừng, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp giai đoạn năm 2019-2023 trên địa bàn tỉnh Điện Biên. Tính đến nay, huyện Điện Biên Đông đã thực hiện đo đạc, quy chủ trên 80% đất lâm nghiệp theo kế hoạch.
  • Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị giao ban Quý III năm 2023
  • Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy, Ngân hàng CSXH huyện và toàn thể lãnh đạo, cán bộ các cơ quan Khối đoàn thể huyện.
  • Phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 9
  • Chiều ngày 29/9/2023, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 9 để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tháng 9 và 9 tháng; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu tháng 10 và những tháng cuối năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên Đông: Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ huyện
  • Chiều ngày 29/9, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Kỳ họp thứ 15 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Sáng nay (29/9), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông và đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.
  • Trường THCS Thị Trấn: tổ chức hoạt động ngoại khóa điểm “xây dựng trường học hạnh phúc”
  • Hôm nay (29/9), trường THCS Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức hoạt động ngoại khóa điểm với chủ đề: xây dựng trường học hạnh phúc. Buổi ngoại khóa có sự tham dự của lãnh đạo phòng GD và ĐT, đại diện các đơn vị trường học trên địa bàn, các em học sinh trường THCS Thị Trấn.
  • Rộn ràng đêm hội trăng rằm
  • Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2023 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối 28/9, UBND Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm - Vui tết trung thu năm 2023 cho hơn 1 nghìn trẻ em trên địa bàn. Dự Đêm Hội có Đ/c Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện.
  • Hội nghị Ban Chấp hành Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông lần thứ hai, khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028.
  • Chiều ngày 28/9/2023, Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ hai, Khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự Hội nghị có đồng chí Lò Văn Tâm - TVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội huyện; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ủy ban kiểm tra LĐLĐ huyện.
  • Đồng chí Mùa A Vảng thăm, tặng quà bệnh nhi nhân dịp tết trung thu
  • Nhân dịp tết trung thu, chiều nay (28/9), đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông đã đến thăm, tặng quà cho các cháu thiếu nhi đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Điện Biên Đông.
  • Đồng chí Bùi Ngọc La thăm, tặng quà trung thu tại trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông
  • Nhân dịp tết Trung thu năm 2023, chiều nay (28/9) đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non thị trấn Điện Biên Đông. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Phòng Tài chính - Kế hoạch, Phòng Nông nghiệp &PTNT huyện.
    621-630 of 1928<  ...  58  59  60  61  62  63  64  65  66  67  ...  >