• Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026
  • Sáng nay (28/9), Thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trao đổi kinh nghiệm hoạt động HĐND 2 cấp huyện - xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với chủ đề “Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của HĐND 2 cấp huyện - xã trong công tác giám sát và tổ chức kỳ họp”.
  • Đoàn công tác huyện kiểm tra tiên độ làm nhà ở Đại đoàn kết tại xã Keo Lôm
  • Ngày 20/9 đoàn công tác của huyện Điện Biên Đông đã đi kiểm tra tiến độ làm nhà ở Đại đoàn kết cho hộ nghèo tỉnh Điện Biên hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024) trên địa bàn xã Keo Lôm.
  • Chi bộ Tuyên giáo - Dân vận huyện Điện Biên Đông tặng bò giống cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Quỹ An sinh, Chi bộ Tuyên giáo - Dân vận Huyện uỷ đã trao tặng 1 con bò giống cho 2 bà cháu Lò Thị Chum và Tòng Thị Phương, bản Tạng Áng xã Mường Luân, huyện Điện Biên Đông. Dự buổi lễ trao tặng có đồng chí Lê Văn Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Bí thư chi bộ Tuyên giáo - Dân vận cùng các đảng viên trong chi bộ và lãnh đạo xã Mường Luân.
  • Điện Biên Đông: Họp trực tuyến Ban Chỉ đạo (BCĐ) làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện - Phiên họp thứ năm
  • Sáng nay (27/9), BCĐ thực hiện Đề án vận động hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến Phiên họp thứ năm nhằm đánh giá tiến độ thực hiện làm nhà ở cho hộ nghèo trên địa bàn. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Trưởng BCĐ chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông: Nhiều giải pháp nâng cao ý thức tham gia giao thông trong lứa tuổi học sinh
  • Tình trạng vi phạm luật giao thông ở lứa tuổi học sinh luôn là nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ, thầy cô giáo và toàn xã hội. Vì vậy đảm bảo trật tự ATGT học đường, phòng tránh tai nạn giao thông ở lứa tuổi thanh thiếu niên luôn được huyện Điện Biên Đông quan tâm và chú trọng. Nhiều giải pháp, cách làm hay được thực thi nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn của các em học sinh.
  • Thanh niên Điện Biên Đông đẩy mạnh chuyển đổi số
  • Xác định thanh niên là lực lượng quan trọng đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, Ban Thường vụ Huyện đoàn Điện Biên Đông đã xây dựng kế hoạch, tổ chức các hoạt động, hội nghị tập huấn nhằm nâng cao năng lực số cho đoàn viên, thanh niên, phát huy vai trò nòng cốt, đi đầu của Đoàn từ cấp huyện đến cơ sở trong chuyển đổi số.
  • Điện Biên Đông chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
  • Xác định chi bộ là hạt nhân chính trị lãnh đạo ở cơ sở, những năm qua, Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở thực hiện nhiều giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Trong đó, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
  • Điện Biên Đông đẩy nhanh tiến độ giao đất giao rừng
  • Thời gian qua, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở, công tác giao đất, giao rừng cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã đạt được kết quả tích cực.
  • Điện Biên Đông: Tổ chức tổng kết và chuyển giao Chương trình vùng
  • Sáng ngày 25/9, Ban Quản lý Chương trình vùng Điện Biên Đông thuộc tổ chức Tầm nhìn Thế giới Quốc tế tại Việt Nam đã tổ chức tổng kết đánh giá kết quả 15 năm hoạt động tại huyện Điện Biên Đông và kí biên bản chuyển giao chương trình.
  • Giáo hội Phật giáo tỉnh trao tặng quà Trung thu cho 1.300 học sinh xã Pu Nhi
  • Ngày 24/9/2023, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng trên 1.300 suất quà trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông.
    631-640 of 1928<  ...  59  60  61  62  63  64  65  66  67  68  ...  >