TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, của huyện
  • Ngày 10/5/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Trung ương, của tỉnh, của huyện nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và đồng chí Bùi Ngọc La, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì.
  • Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 4
  • Chiều 29/4, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4, nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2022. Đồng chí Mùa A Vảng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức tổng kết việc thực hiện Đề án 01
  • Sáng 27/4/2022, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức việc thực hiện Đề án số 01 về “Vận động đồng bào dân tộc Mông thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới việc tang” giai đoạn 2013-2015 với sự tham dự của đại diện chính quyền các xã, thị trấn, các trưởng dòng họ, người có uy tín trong cộng đồng dân cư.
  • LÃNH ĐẠO HUYỆN UỶ THĂM VÀ KIỂM TRA MỘT SỐ MÔ HÌNH PHÁT TRIỂN KINH TẾ TẠI 2 XÃ PU NHI VÀ NA SON
  • Ngày 21/04, Đoàn công tác của Ban Thường vụ Huyện uỷ do đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra một số mô hình phát triền kinh tế - xã hội của các khối đoàn thể huyện tại 2 xã Pu Nhi và Na Son.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông: Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ
  • Ngày 08/4, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Na Son và thị trấn Điện Biên Đông. Dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, cán bộ, công chức xã Na Son, thị trấn Điện Biên Đông.
  • Hội nghị Ban chấp hành Đảng Bộ huyện Điện Biên Đông lần thứ 9, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Ngày 7/4, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình công tác cán bộ; Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 9, khóa VI nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 3 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm công tác xây dựng Đảng năm 2022
  • Ngày 20/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021; triển khai nhiệm vụ năm 2022.
  • Điện Biên Đông tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021
  • Chiều 28/12, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022. Đồng chí Lò Hải Dung - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Phó Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến
  • Nhằm tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình làm nhà ở cho hộ nghèo từ nguồn kinh phí do Bộ Công an huy động, hỗ trợ và thống nhất một số giải pháp trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, sáng ngày 20/11, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến với 15 điểm cầu gồm phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và 14 xã thị trấn.
  • Kiểm tra việc thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 28/10/2021, Đoàn kiểm tra việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở của tỉnh do đồng chí Vi Thị Hương - Tỉnh Ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân Vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn kiểm tra việc thực hiện QCDC ở cơ sở trên địa bàn huyện Điện Biên Đông giai đoạn 2016 – 2021.
    1-10 of 71<  1  2  3  4  5  6  7  8  >
  • Số/Ký hiệu: 47UBND -UBND-TTr
    Kết luận Thanh tra:Công tác quản lý, ngân sách xã đối với UBND xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
    Kết quả thực hiện công tác kiểm soát TTHC năm 2021