TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện
  • Chiều ngày 01/8 tại trụ sở Công an huyện, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1931-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 872-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện có đồng chí Vàng A Vừ, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện và các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng tham dự.
  • Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Đảng ủy xã Phì Nhừ
  • Sáng ngày 01/8 tại trụ sở xã Phì Nhừ, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1933-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 873-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Đảng ủy xã Phì Nhừ. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Đảng ủy xã Phì nhừ có đồng chí Bùi Xuân thức, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã cùng tham dự.
  • Đoàn Kiểm tra của Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Thông báo kết luận kiểm tra đối với Đảng ủy Công an huyện
  • Chiều ngày 01/8 tại trụ sở Công an huyện, Đoàn Kiểm tra theo Quyết định số 1932-QĐ/HU, ngày 26/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy thực hiện công bố Thông báo số 871-TB/HU, ngày 25/7/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về thông báo kết luận kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố đối với Đảng ủy Công an huyện. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, Trưởng Đoàn kiểm tra, cùng các đồng chí thành viên đoàn kiểm tra. Về phía Đảng ủy Công an huyện có đồng chí Lầu A Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ Công an huyện cùng tham dự.
  • Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng
  • Ngày 28/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tại huyện và 14 điểm cầu các xã, thị trấn. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông: đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Nong U
  • Sáng ngày 25/7/2023, Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông có buổi làm việc với tập thể Đảng ủy xã Nong U đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Tăng, Phó Chủ tịch UBND huyện. Đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận, Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND-UBND huyện, phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Dân tộc, Ban Chỉ huy Quân sự huyện.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng
  • Sáng ngày 19/7/2023, đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Chi bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng về công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham gia cùng đoàn có đại diện lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ phòng Nội vụ
  • Chiều ngày 18/7/2023, đ/c Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với chi bộ phòng Nội vụ về công tác lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Tham gia cùng đoàn có đại diện Lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo và Ban dân vận Huyện ủy.
  • Đoàn công tác của Huyện ủy kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết tại xã Pú Hồng
  • Ngày 14/7, Đoàn công tác của Huyện ủy Điện Biên Đông do đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình thực hiện Nghị quyết 6 tháng đầu năm 2023 tại Đảng bộ xã Pú Hồng.
  • Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ Trung tâm Văn hoá - Truyền thanh - Truyền hình
  • Chiều ngày 13/7/2023, đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Chi bộ Trung tâm Văn hoá - truyền thanh - Truyền hình về công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2023. Tham gia đoàn có đồng chí Lò Văn Tâm - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch MTTQVN huyện, các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng.
  • Hội nghị thứ 14 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 11/7, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị lần thứ 14 Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; đồng chí: Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
    21-30 of 136<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >