TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Kỳ họp thứ 15 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Sáng nay (29/9), Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức kỳ họp thứ 15 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế 9 tháng đầu năm và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông và đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đồng chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
  • Xác định chi bộ là hạt nhân chính trị lãnh đạo ở cơ sở, những năm qua, Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy Đảng từ huyện đến cơ sở thực hiện nhiều giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Trong đó, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt, đảm bảo tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.
  • Hội nghị báo cáo viên Trung ương tháng 9/2023
  • Sáng nay, đồng chí Phan Xuân Thủy, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã chủ trì Hội nghị báo cáo viên Trung ương, trực tuyến tháng 9/2023, tại gần 2.000 điểm cầu với trên 70.000 đại biểu cả nước tham dự. Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Điện Biên có đ/c Lê Văn Kha - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện.
  • Huyện Điện Biên Đông bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa XI
  • Chiều 7/9/2023, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa XI
  • Bế giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa XII
  • Chiều ngày 25/8/2023, Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông tổ chức Bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới khoá XII năm 2023. Dự Bế giảng lớp học có đồng chí đ/c Nguyễn Thế Mạnh - Phó giám Trung tâm Chính trị huyện, cùng các đồng chí cán bộ, giảng viên Trung tâm và 62 học viên là các đồng chí đảng viên mới (đảng viên dự bị) thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc huyện.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng lí luận chính trị cho Đảng viên mới khóa XII
  • Sáng ngày 17/8/2023, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức khai giảng Lớp bồi dưỡng lí luận chính trị dành cho đảng viên mới khoá XII. Dự lễ khai giảng có đ/c Nguyễn Thế Mạnh - PGĐ Trung tâm chính trị huyện, cùng hơn 60 học viên đến từ các chi, Đảng bộ cơ sở.
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2023
  • Ngày 14/8/2023, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Vàng A Chua - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, cùng các đồng chí trong Thường trực UBKT Huyện ủy, các đồng chí giảng viên Trung tâm chính trị huyện và 75 học viên tham dự hội nghị.
  • 16/26 chỉ tiêu thành phần đã đạt và vượt so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa VI đã đề ra
  • Trong hơn nửa nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Điện Biên Đông đã chủ động, sáng tạo, nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện đạt nhiều chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra, tạo tiền đề, động lực để bứt phá trong nửa cuối nhiệm kỳ còn lại.
  • Ban Chỉ đạo 160 tỉnh kiểm tra, giám sát tại huyện Điện Biên Đông
  • Hôm nay (ngày 15/8), Đoàn kiểm tra của Ban chỉ đạo 160 tỉnh do đồng chí Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra Ban chỉ đạo 160 huyện Điện Biên Đông về việc lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công tác dân tộc, tôn giáo trong tình hình mới.
  • Gần 40 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật đảng
  • Ngày 7/8, Trung tâm Chính trị huyện Điện Biên Đông phối hợp Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2023.
    11-20 of 136<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >