TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Công tác xây dựng Đảng
  • Hội nghị giao ban tổng kết năm 2023 các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy
  • Sáng nay (29/12), Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị giao ban tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của các Ban xây dựng Đảng. Đồng chí Lò Hải Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.
  • Tổng kết hoạt động BCĐ xây dựng và thực hiện QCDC ở cở
  • Chiều ngày 20/12/2023, Ban Chỉ đạo xây dựng cơ sở và thực hiện quy chế dân chủ huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo thực hiện QCDC huyện.
  • Ban Chỉ đạo 160 huyện tổng kết hoạt động năm 2023
  • Chiều ngày 20/12/2023, BCĐ 160 huyện đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2023. Đ/c Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 160 huyện, chủ trì hội nghị.
  • Điện Biên Đông tổ chức phổ biến quán triệt các văn bản mới của Đảng
  • Ngày 13/12, Huyện ủy Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản mới của Đảng theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến các xã, thị trấn. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Hội nghị BCH huyện Điện Biên Đông lần thứ 16
  • Ngày 11/12, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị lần thứ 16, khóa VI để đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2024 cùng nhiều nội dung quan trọng khác. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông dự và khai mạc hội nghị.
  • Hội nghị toàn quốc nghiên cứu học tập quán triệt Nghị quyết hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XIII
  • Ngày 05/12/2023, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng, tổ chức Hội nghị toàn quốc, nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 8, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 13, bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự Hội nghị có đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước CHXHCNVN, đồng chí Phạm Minh Chính; Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Trương Thị Mai - Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng. Tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông, dự hội nghị có đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đang sinh sống trên địa bàn huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư, Phó bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan, báo cáo viên cấp huyện, cùng lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể của huyện.
  • Điện Biên Đông xây dựng đảng vững mạnh từ cơ sở
  • Tổ chức cơ sở Đảng là nền tảng của Đảng, hạt nhân chính trị ở cơ sở. Để vun đắp nền tảng vững chắc cho Đảng từ cơ sở, Đảng bộ huyện Điện Biên Đông luôn quan tâm củng cố, xây dựng TCCSĐ trong sạch, vững mạnh và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên.
  • Hội nghị BCH Đảng bộ huyện khóa VI thực hiện quy trình về công tác cán bộ
  • Ngày 08/11/2023, BCH Đảng bộ Huyện Điện Biên Đông khóa VI nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã tổ chức hội nghị thực hiện quy trình về công tác cán bộ.
  • Đảng bộ Điện Biên Đông hơn nửa nhiệm kỳ 2020-2025 thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng
  • Ngay từ khi mới thành lập và trong suốt quá trình lãnh đạo sự nghiệp cách mạng, Đảng ta luôn coi trọng công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng; đồng thời xác định: "Kiểm tra, giám sát là những chức năng lãnh đạo, là một bộ phận quan trọng trong công tác xây dựng Đảng; tổ chức đảng phải tiến hành công tác kiểm tra, giám sát; tổ chức đảng và đảng viên chịu sự kiểm tra, giám sát của Đảng; lãnh đạo mà không kiểm tra thì coi như không có lãnh đạo".
  • Phát huy vai trò kiểm tra, giám sát trong ngăn chặn các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực
  • Đấu tranh, ngăn ngừa, hạn chế các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực là nhiệm vụ quan trọng để củng cố, giữ vững niềm tin của nhân dân với Đảng, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị. Những năm qua, Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ này.
    1-10 of 136<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >