TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Điện Biên Đông: Đánh giá kết quả hoạt động Ban chỉ đạo 35 năm 2023
  • Chiều ngày 26/12, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động của Ban chỉ đạo 35 năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo 35 huyện chủ trì hội nghị.
  • Huyện Điện Biên Đông tổng kết công tác nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2023
  • Sáng ngày 21/12, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức giao ban tổng kết công tác Nội chính, phòng chống tham nhũng và cải cách tư pháp năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.
  • Hội Nông dân huyện tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023
  • Chiều ngày 18/12, Hội Nông dân huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào nông dân năm 2023; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024. Tới dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Tổ đại biểu HĐND hai cấp Tỉnh - Huyện tiếp xúc cử tri tại xã Nong U
  • Ngày 18/12, tại xã Nong U huyện Điện Biên Đông, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 13, HĐND tỉnh khóa XV và HĐND huyện khóa VI. Tham dự buổi tiếp xúc có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng – Ủy viên BTV Tỉnh ủy – Bí thư huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông.
  • Điện Biên Đông lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Huyện ủy
  • Chiều ngày 16/12/2023, BCH Đảng bộ huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị thực hiện lấy phiếu tín nhiệm đối với Thường trực Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.
  • Kỳ họp thứ 13, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI
  • Từ ngày 15 đến ngày 16/12/202, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười ba. Kỳ họp đã thông qua 13 nghị quyết quan trọng và thực hiện lấy phiếu đối với các chức danh do HĐND huyện khóa VI bầu. Tham dự kỳ họp có Đ/c Lò Thị Minh Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh; đ/c Nguyễn Phú Đức - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, đ/c Lê Thanh Hà - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh. Đ/c Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đồng chủ trì kỳ họp.
  • Điện lực Điện Biên Đông tri ân khách hàng
  • Nhằm tiếp tục nâng cao công tác chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng sử dụng điện chất lượng, dịch vụ ngày một tốt hơn, Ngày 13/12 Điện lực huyện Điện Biên Đông đã triển khai hoạt động thiết thực nhằm “Tri ân khách hàng” trên địa bàn huyện.
  • Các Ban HĐND huyện họp thẩm tra các nội dung trình tại kỳ họp thứ Mười ba, HĐND huyện khóa VI.
  • Chiều ngày 12/12, các Ban HĐND huyện họp thẩm tra Báo cáo, Dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ Mười ba, HĐND huyện khóa VI, Đồng chí Vàng A Chua - UVBTV Huyện ủy - Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện chủ trì phiên họp thẩm tra nội dung thứ nhất về lĩnh vực Pháp chế; Đồng chí Đinh Thị Bích - Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì phiên họp thẩm tra nội dung thứ hai về Lĩnh vực Kinh tế - Xã hội. Dự họp có các đồng chí Ngô Văn Thanh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Vũ Ngọc Hoành - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện và lãnh đạo, thành viên các Ban HĐND huyện, thủ trưởng một số cơ quan, đơn vị liên quan.
  • Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên
  • Chiều ngày 08/12/2023, Đoàn công tác huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình do đồng chí Bàn Kim Quy, UV BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã tới học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí trong BTV Huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn. Tham gia làm việc với đoàn có đồng chí Ngô Văn Thanh, UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Tăng UV BCH Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Thường trực HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Hội nghị trực tuyến triển khai xây dựng vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập
  • Sáng ngày 08/12/2023, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng và quản lý vị trí việc làm trong cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập (Ban chỉ đạo) chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai xây dựng vị trí việc làm (VTVL) trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập.
    1-10 of 343<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >