TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Hội nghị gặp mặt, đối thoại của Bí thư Huyện uỷ với đoàn viên, thanh niên
  • Nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), nhằm động viên, khích lệ, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện; ngày 24/3, Huyện ủy Điện Biên Đông tổ chức hội nghị gặp mặt, đối thoại của đồng chí Bí thư Huyện ủy với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Mùa A Vảng, Uỷ viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, UV BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lò Hải Dung - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Phương, UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.
  • Quy định mới về đăng kiểm ô tô: Miễn đăng kiểm lần đầu, giãn chu kỳ kiểm định
  • Thông tư số 02/2023/TT-BGTVT sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT có hiệu lực thi hành từ ngày 22/3/2023. Các Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định đã được cấp trước ngày Thông tư này có hiệu lực thì tiếp tục được sử dụng đến hết thời hạn ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định và Tem kiểm định.
  • Đoàn công tác thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông
  • Trong 02 ngày (10-11/3), Đoàn công tác của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang đã đến thăm và làm việc với huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Ủy ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2/2023
  • Sáng 08/3, UBND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 2/2023 bằng hình thức trực tuyến để đánh giá công tác chỉ đạo, điều hành của UBND huyện trong quá trình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội tháng 2/2023 và 02 tháng đầu năm, nhiệm vụ chủ yếu tháng 3/2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Đoàn công tác UBND huyện làm việc với xã Na Son
  • Sáng nay (14/2), Đoàn công tác của UBND huyện Điện Biên Đông do đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Ngọc La làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với xã Na Son để nghe xã báo cáo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM của xã.
  • Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 01/2023
  • Chiều nay 07/2, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 01 năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Vui hội xuân Điện Biên Đông
  • ĐBP - Mùa xuân, mùa muôn hoa đua nở. Khi sắc đào, sắc mận tinh khôi khoe sắc trong sương sớm nơi rẻo cao Tây Bắc là thời điểm hội xuân vùng cao được tổ chức. Hội xuân không chỉ là dịp để chơi, mua sắm, gặp gỡ, kết bạn mà còn là dịp được đắm mình trong không gian văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc…
  • Phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 12/2022
  • Sáng 04/01/2023, UBND huyện tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 12 năm 2022 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh năm 2022; mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp phát triển kinh tế-xã hội năm 2023. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Quản lý đất đai huyện Điện Biên Đông
  • Sáng nay (04/01), UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự có các đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Phương - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Hội nghị triển khai công tác Tòa án năm 2023
  • Chiều ngày 28/12/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2023. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phan Văn Khanh - Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Chánh án TAND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo Công an huyện, Chi cục Thi hành án dân sự và các ban, ngành liên quan.
    31-40 of 343<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >