TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Điện Biên Đông: Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho nhân dân trên địa bàn
  • Ngày 08/12/2023, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho gần 200 người thuộc các cơ quan, đơn vị, Tổ liên gia phòng cháy, chữa cháy và các hộ kinh doanh cá thể trên địa bàn.
  • Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác thi đua, khen thưởng năm 2023
  • Hôm nay (27/11), UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn trực tuyến công tác thi đua, khen thưởng năm 2023. Tại điểm cầu huyện đồng chí Nguyễn Đình Toản - Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng TĐKT huyện - Chủ trì Hội nghị; Tham dự tại các điểm cầu có trên 120 đại biểu là đội ngũ làm công tác thi đua khen thưởng tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đơn vị ngành dọc và các doanh nghiệp tại điểm cầu huyện; lãnh đạo, công chức phụ trách lĩnh vực công tác thi đua, khen thưởng xã, thị trấn, đại diện các đơn vị sự nghiệp giáo dục, y tế đóng trên địa bàn dự tại điểm cầu các xã, thị trấn. Về phía Ban TĐKT tỉnh, Sở Nội vụ đã cử đồng chí Phạm Văn Tiến - Trưởng phòng Phòng Hành chính - Tổng hợp, báo cáo viên, giảng viên.
  • Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại xã Phình Giàng
  • Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, chiều nay (23/11), Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông huyện Điện Biên Đông do đồng chí Thượng tá Lê Thanh Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện làm trưởng đoàn, cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Hội CCB huyện, Hội LHPN, Phòng Kinh tế-Hạ tầng, lãnh đạo xã Phình Giàng thăm, tặng quà cho gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại bản Cảnh Lay, xã Phình Giàng.
  • Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông
  • Ngày 17/11, tại xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Mười ba, HĐND tỉnh khóa XV.
  • Điện Biên Đông quy tập 3 mộ liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống thực dân pháp
  • Hôm nay (14/11), Ban Chỉ đạo 24 huyện Điện Biên Đông tổ chức quy tập 3 phần mộ liệt sĩ đã hy sinh trong kháng chiến chống thực dân pháp tại địa bàn 2 xã: Na Non và Nong U. Dự buổi lễ có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương đảng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Điện Biên Đông; Đại diện Ban Chỉ đạo 515 tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Điện Biên Đông; thân nhân gia đình các liệt sĩ và đông đảo người dân, học sinh, cán bộ chiến sĩ các lực lượng vũ trang trên địa bàn.
  • Bí thư Huyện ủy gặp gỡ cán bộ, đảng viên, nhân dân trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông
  • Sáng ngày 9/11, đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Điện Biên Đông đã có buổi gặp gỡ, đối thoại với cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông.
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI tổ chức kỳ họp thứ Mười hai
  • Ngày 08/11, HĐND huyện Điện Biên Đông khoá VI nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức kỳ họp thứ Mười hai (kỳ họp chuyên đề) để xem xét điều chỉnh một số nội dung quan trọng.
  • Điện Biên Đông: Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nội vụ huyện
  • Chiều ngày 29/9, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo UBND huyện; thành viên UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.
  • Rộn ràng đêm hội trăng rằm
  • Hòa trong không khí tưng bừng đón Tết Trung thu năm 2023 của thiếu niên, nhi đồng cả nước, tối 28/9, UBND Thị Trấn Điện Biên Đông đã tổ chức Đêm Hội Trăng Rằm - Vui tết trung thu năm 2023 cho hơn 1 nghìn trẻ em trên địa bàn. Dự Đêm Hội có Đ/c Nguyễn Văn Tăng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Huyện.
  • Giáo hội Phật giáo tỉnh trao tặng quà Trung thu cho 1.300 học sinh xã Pu Nhi
  • Ngày 24/9/2023, Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Điện Biên đã tổ chức trao tặng trên 1.300 suất quà trung thu cho các em học sinh trên địa bàn xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông.
    11-20 of 343<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >