TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI thông qua 11 nghị quyết
  • Với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao, sau 1,5 ngày làm việc kỳ họp thứ Chín, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
  • Khai mạc kỳ họp thứ Chín, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI
  • Sáng ngày 19/12/2022, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc kỳ họp thứ Chín tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Họp UBND huyện tháng 11 năm 2022
  • Sáng ngày 29/11/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng-an ninh tháng 11 và 11 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm tháng 12 năm 2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Ấm áp Ngày hội Đại đoàn kết bản vùng cao Chóp Ly
  • NDO - Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022), hôm nay (3/11), tại bản Chóp Ly, xã Keo Lôm, huyện Điện Biên Đông (Điện Biên), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Điện Biên Đông tổ chức điểm Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân.
  • Họp UBND huyện thường kỳ tháng 10 năm 2022
  • Ngày 02/11/2022, UBND huyện Biên Đông tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 10 năm 2022 bằng hình thức trực tuyến để nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 10, nhiệm vụ trọng tâm tháng 11 năm 2022 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII
  • Sáng nay (9/10), sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc.
  • Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
  • Sáng ngày 04/10/2022, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
  • Tập trung chỉ đạo và phối hợp đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm
  • ĐBP - Ngày 29/9, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thắng chủ trì hội nghị trực tuyến giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy với 10 huyện, thị xã, thành phố, đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm những tháng cuối năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công, phương án điều chỉnh kế hoạch vốn đầu tư công; tình hình kết quả thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế năm 2022.
  • Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 8/2022
  • Sáng ngày 30/8, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp trực tuyến thành viên UBND huyện tháng 8 năm 2022. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Điện Biên Đông: Tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2022
  • Sáng nay (ngày 28/8), Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2022 cho hơn 100 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác thi đua, khen thưởng tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn; các Trường THPT, doanh nghiệp tham gia thi đua trên địa bàn huyện.
    41-50 of 343<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >