TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin tức - sự kiện
  • Hội thảo trực tuyến “Số hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ giải quyết thủ tục hành chính: Kinh nghiệm của Pháp và thực tiễn triển khai tại Việt Nam"
  • Ngày 18/8/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tham dự Hội thảo về “Số hóa, kết nối, chia sẻ dữ liệu phục vụ giải quyết thủ tục hành chính: Kinh nghiệm của Pháp và thực tiễn triển khai tại Việt Nam” do Văn phòng Chính phủ tổ chức bằng hình thức trực tuyến.
  • Kỳ họp thứ 7 (kỳ họp Chuyên đề)Hội đồng nhân dân huyện khoá VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp
  • Chiều ngày 08/8/2022, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026 đã long trọng tổ chức kỳ họp thứ Bảy - kỳ họp Chuyên đề để xem xét, quyết định những vấn đề quan trọng.
  • UBND huyện Điện Biên Đông họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2022
  • Ngày 01/8/2022, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7 năm 2022 nghe báo cáo tình hình kinh tế - xã hội tháng 7; thảo luận, quyết định các giải pháp trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội tháng 8/2022 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì phiên họp.
  • Kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện Điện Biên Đông khóa VI thông qua 6 nghị quyết
  • Sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm cao; kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.
  • Thẩm tra báo cáo, dự thảo nghị quyết trình kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa VI
  • Sáng ngày 12/7, Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện tổ chức họp thẩm tra báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ Sáu, HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Đinh Thị Bích - UVTT, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện chủ trì cuộc họp.
  • Tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho gần 300 đại biểu Hội đồng nhân dân cấp xã
  • Sáng 12/7/2022, Thường trực HĐND huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho gần 300 đại biểu HĐND cấp xã, nhiệm kỳ 2021-2026 bằng hình thức trực tuyến. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương - Phó Chủ tịch HĐND huyện.
  • HĐND tỉnh khóa XV tổ chức kỳ họp thứ 8 xem xét, quyết định nhiều nội dung quan trọng
  • ĐBP - Sáng nay (7/7), HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 khai mạc kỳ họp thứ 8 dưới sự chủ trì của đồng chí Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
  • Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ và giao ban các Ban Xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2022
  • Sáng ngày 29/6, Huyện uỷ Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ và giao ban các Ban Xây dựng Đảng, Trung tâm Chính trị huyện 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lò Hải Dung – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ chủ trì hội nghị.
  • Thường trực Hội đồng nhân dân huyện tổ chức họp phiên thường kỳ tháng 5
  • Chiều nay (09/6), dưới sự chủ trì của đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 5 để đánh giá tình hình công tác trong tháng, cùng một số nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
  • Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp trên địa bàn huyện năm 2022
  • Chiều ngày 08/6/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức hội nghị gặp mặt các doanh nghiệp trên địa bàn huyện nhằm thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo huyện đối với các doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn huyện, đồng thời lắng nghe ý kiến của doanh nghiệp để vừa động viên, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Đồng chí Mùa A Vảng – Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành TW Đảng, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.
    51-60 of 343<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >