• Xã Pú Hồng tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022
  • Thực hiện Chỉ thị số 14-CT/HU, ngày 24/12/2021 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Điện Biên Đông về lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2022. Trong 2 ngày (13 và 14/10/2022), xã Pú Hồng đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2022.
  • Lễ Khánh thành 02 Nhà văn hóa tại xã Phì Nhừ.
  • Sáng ngày 13/10, UBND xã Phì Nhừ tổ chức Lễ khánh thành 02 nhà Văn hóa bản Phì Nhừ A và bản Chua Ta C. Tham dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện các cơ quan, ban, ngành có liên quan và bà con nhân dân trong xã.
  • Hội nghị tập huấn cho Chủ tịch UBND cấp xã, là thành viên Ban đại diện HĐTQ NHCSXH huyện.
  • Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-NHCS ngày 03/01/2022 của Giám đốc chi nhánh Ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Điện Biên về tổ chức Hội nghị tập huấn năm 2022 đối với Chủ tịch UBND cấp xã là thành viên Ban Đại diện HĐTQ NHCSXH cấp huyện, chiều ngày 07/10/2022, Ban Giám đốc phòng giao dịch NHCSXH huyện cùng 12 đồng chí là Chủ tịch UBND cấp xã đã tham dự hội nghị tập huấn trực tuyến tại Hội trường phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông.
  • Lễ công bố và trao nhận di sản văn hoá phi vật thể quốc gia Tập quán xã hội và tín ngưỡng, lễ mừng cơm mới của người Xinh Mun, xã Chiềng Sơ
  • Sáng 10/10, tại xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông, thừa uỷ quyền của Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ công bố và trao nhận di sản văn hoá phi vật thể quốc gia: Tập quán xã hội và tín ngưỡng, lễ mừng cơm mới của người Xinh Mun xã Chiềng Sơ.
  • Bế mạc Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII
  • Sáng nay (9/10), sau 7 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đầy tinh thần trách nhiệm, Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII đã diễn ra thành công tốt đẹp, hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra và bế mạc.
  • Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ công tác tuyên giáo tại Đảng bộ huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Kế hoạch số 23-KH/ BTGTU, ngày 09/9/2022 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Điện Biên về kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ đối với Ban Tuyên giáo và Trung tâm Chính Trị cấp huyện. Trong 03 ngày (từ 05/10 đến ngày 07/10/2022), Đoàn kiểm tra Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy do đồng chí Vàng Thị Bình - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ đối với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện, Đảng uỷ xã Mường Luân, Đảng uỷ xã Phì Nhừ, huyện Điện Biên Đông.
  • Giám sát việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia tại huyện Điên Biên Đông
  • Ngày 4/10, Đoàn giám sát Ban Văn hóa - Xã hội (HĐND tỉnh) có buổi làm việc với UBND huyện Điện Biên Đông về “Việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2016 - 2020, định hướng đến năm 2025”.
  • Hội nghị công bố Quyết định về công tác cán bộ
  • Sáng ngày 04/10/2022, UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
  • Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở khóa XI
  • Thực hiện Kế hoạch số 30-KH/TTCT, ngày 14 tháng 12 năm 2021 của Trung tâm Chính trị huyện về mở lớp đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ năm 2022. Trung tâm Chính trị huyện phối hợp với Ban Tổ chức Huyện uỷ, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Đảng bộ xã Na Son, Đảng bộ thị trấn Điện Biên Đông mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp uỷ viên cơ sở cho 68 học viên thuộc 2 Đảng bộ Na son và thị trấn Điện Biên Đông.
    961-970 of 1928<  ...  92  93  94  95  96  97  98  99  100  101  ...  >