TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Cách mạng Tháng Tám năm 1945 - sự kiện vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam
  • Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của nhân dân ta từ khi có Đảng lãnh đạo, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Từ đây, đất nước, xã hội, dân tộc và con người Việt Nam bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội.
  • Hiến máu cứu người - Quà tặng cuộc sống
  • Sáng 12/8, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh; Trung tâm huyết học & Truyền máu tỉnh tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019.
  • Bắt quả tang đối tượng bán lẻ ma túy tại Keo Lôm
  • Hồi 21 giờ ngày 03/05/2019, tổ công tác công an huyện Điện Biên Đông phối hợp với công an xã Keo Lôm đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực bản Tìa Ghênh C, xã Keo Lôm phát hiện 02 đối tượng đi xe máy có biểu hiện nghi vấn vi phạm pháp luật, tổ công tác đã yêu cầu kiểm tra thì 01 đối tượng chạy thoát, tổ công tác giữ lại được đối tượng Giàng Thị Dùa - sinh năm 1963 tại bản Gia Phú B, xã Na Tông, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên. Phát hiện trên người Giàng Thị Dùa có 01 gói chất bột màu trắng nghi heroine, tổ công tác công đã lập biên bản bắt quả tang người phạm tội, dẫn giải người cùng vật chứng về trụ sở công an huyện Điện Biên Đông để điều tra làm rõ.
  • Ký ức “thời hoa lửa”
  • ĐBP - 44 năm kể từ ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, non sông thu về một mối, dù vết thương trên thịt da đã lành theo năm tháng nhưng ký ức hào hùng của một “thời hoa lửa” vẫn vẹn nguyên trong tâm trí những người lính năm xưa. Với họ, được cống hiến tuổi thanh xuân cho chiến trường, cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do cho đất nước là niềm tự hào và cũng là hồi ức không thể nào quên.
  • Điện Biên: Sơ duyệt diễu binh, diễu hành mừng đại lễ
  • ĐBP - Sau gần 2 tuần hợp luyện, với tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực lớn, hôm nay (2/5), UBND tỉnh Điện Biên tiến hành sơ duyệt đội hình diễu binh, diễu hành phục vụ Lễ kỷ niệm 110 năm thành lập tỉnh và 70 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên diễn ra vào sáng 6/5. Đồng chí Lê Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự và đánh giá, chỉ đạo.
  • Huyện Điện Biên Đông: Bàn giao tuyến đường giao thông liên bản tại xã Luân Giói
  • Ngày 09/4, UBND huyện Điện Biên Đông phối hợp với Ban Quản lý dự án các công trình huyện tổ chức bàn giao, đưa vào sử dụng tuyến đường giao thông liên bản từ bản Giói B đi Phiêng Kên xã Luân Giói. Tham dự buổi bàn giao có đồng chí Lò Văn Sơn - Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý dự án các công trình huyện, lãnh đạo phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Kinh tế - Hạ tầng và đại diện chính quyền xã Luân Giói.
  • Hội nghị tuyên truyền thu gom rác thải vệ sinh môi trường tại xã Luân Giói
  • Thực hiện Đề án số 938/QĐ - TTg của Thủ tướng Chính Phủ về “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027” và Đề án số 939/QĐ - TTg về “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”, ngày 09/4 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền thu gom rác thải và vệ sinh môi trường trong thực hiện nông thôn mới tại xã Luân Giói. Tham dự hội nghị là các đại biểu đại diện Hội Phụ nữ và cán bộ một số ban, ngành, đoàn thể của 5 xã: Luân Giói, Mường Luân, Chiềng Sơ, Háng Lìa, Tìa Dình.
  • Khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019
  • Ngày 08/4, Ban Chỉ huy Quân sự Văn phòng Huyện ủy, Văn phòng HĐND - UBND huyện tổ chức Lễ khai mạc Huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Ngọc La - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Trung tá Đỗ Văn Vẻ - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; cùng hơn 60 đồng chí cán bộ, chiến sĩ tự vệ thuộc hai đơn vị.
  • Huyện Ðiện Biên Ðông sẵn sàng cho Ðại hội Mặt trận Tổ quốc
  • ĐBP - Theo kế hoạch, Ðại hội Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Ðiện Biên Ðông lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 - 2024 sẽ diễn ra vào giữa tháng 5/2019. Ðể đại hội diễn ra thành công, thời gian qua Ủy ban MTTQ huyện đã chỉ đạo MTTQ các xã, thị trấn tổ chức đại hội cấp cơ sở; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phát động các phong trào thi đua chào mừng đại hội.
  • Tiêu hủy 77 con lợn mắc dịch tả châu Phi
  • ĐBP - Đến hết ngày hôm nay (6/4), cơ quan chức năng huyện Điện Biên Đông đã tiêu hủy 77 con lợn mắc dịch tả châu Phi trên địa bàn bản Phù Lồng A, Phù Lồng C (xã Pú Nhi). Đồng thời tổ chức phun phòng, tiêu độc khử trùng đối với các hộ chăn nuôi trên toàn địa bàn xã Pú Nhi và vùng đệm.
    91-100 of 124<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  >