TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Hiến máu tình nguyện - Một nghĩa cử cao đẹp
  • Đây là thông điệp mà ngày hội hiến máu huyện Điện Biên Đông năm 2021 muốn gửi tới.
  • Phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19
  • ĐBP - Chiều 30/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ phát động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Dự lễ phát động có các đồng chí: Lò Văn Phương, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lò Văn Mừng, Ủy viên BTV, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh...
  • 200 hộ được tặng phiếu đổi hàng tại “Chợ nhân đạo” năm 2021
  • ĐBP - Ngày 30/8, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Điện Biên Đông tổ chức “Chợ nhân đạo” năm 2021 tại xã Tìa Dình.
  • Khen thưởng đột xuất cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid - 19
  • Nhằm kịp thời động viên các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện, ngày 26/8/2021 UBND huyện Điện Biên Đông đã tổ chức buổi lễ khen thưởng đột xuất cho 01 cá nhân có thành tích trong công tác phòng chống dịch Covid - 19. Dự buổi lễ trao thưởng có đồng chí Nguyễn Văn Tăng – Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.
  • Mất rừng, "mất... cán bộ"?
  • ĐBP - Gần đây, tại 2 huyện Tuần Giáo và Mường Ảng, xuất hiện tình trạng người dân viết đơn xin chính quyền khai thác rừng thông thuộc Dự án 661. Tại những cánh rừng này, chủ yếu là cây thông đã đến thời kỳ khai thác mủ. Rừng thông tại xã Ẳng Tở (huyện Mường Ảng) trồng từ năm 2005, đến nay đã 16 năm. Rừng thông trồng ở khu vực đỉnh đèo Pha Đin (xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo) trồng từ năm 1997, đến nay đã 24 năm.
  • Hội LHPN huyện hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch và người dân khu cách ly
  • Tiếp tục chia sẻ cùng những khó khăn của huyện trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 16/7/2021, Hội LHPN huyện do đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm hỏi, động viên và trao quà cho cán bộ làm nhiệm vụ và người dân trong khu cách ly.
  • Triển khai tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 từ ngày 16/6
  • ĐBP - Chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 đợt 3 trên địa bàn tỉnh dự kiến triển khai từ ngày 16/6 với 24.678 người tiêm (trong đó tiêm mũi 1 là 17.206 người, mũi 2 là 7.472 người).
  • Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng chống dịch Covid - 19
  • ĐBP - Đó là lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tại Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 theo hình thức trực tuyến toàn quốc, nhằm vận động các cơ quan, tổ chức, cá nhân ở trong và ngoài nước tiếp tục chung tay cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Dự và chỉ đạo tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Các đồng chí: Mùa A Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lò Văn Mừng, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chủ trì tại điểm cầu Điện Biên.
    51-60 of 124<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >