TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Cần hiểu đúng bản chất dịch tả lợn châu Phi
  • ĐBP - Kể từ khi dịch tả lợn châu Phi xuất hiện trên địa bàn tỉnh, sức mua thịt lợn của người dân giảm rõ rệt. Do đó, cùng với việc quyết liệt phòng, chống dịch, cơ quan chức năng và chính quyền địa phương cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để người dân hiểu đúng, đủ bản chất của dịch tả lợn châu Phi. Từ đó sử dụng thịt lợn có nguồn gốc rõ ràng và an toàn.
  • Xuất hiện dịch tả lợn châu Phi tại huyện Điện Biên Đông
  • ĐBP - Chiều nay (4/4), Trạm Thú y huyện Điện Biên Đông chính thức thông tin trên địa bàn huyện đã xuất hiện dịch tả lợn châu Phi.
  • Phát hiện nhiều ổ trứng châu chấu tre trên địa bàn huyện Điện Biên
  • ĐBP - Từ ngày 1 – 4/4, trên địa bàn huyện Điện Biên ghi nhận xuất hiện nhiều ổ trứng, con non châu chấu tre tại các xã: Mường Pồn, Mường Lói, Mường Nhà, Na Ư và Pa Thơm. Mật độ trung bình 20 con/m2, có nơi mật độ 50 con/m2, phạm vi xuất hiện trứng châu chấu tre khoảng 200ha.
  • Nâng cao chất lượng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh
  • ĐBP - Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet; xã hội hiện đại tác động từ nhiều phía đến học sinh. Vì vậy, ở lứa tuổi học sinh trung học phổ thông (THPT) thì việc được giáo dục những kỹ năng sống (KNS) là cần thiết trong quá trình hình thành, phát triển nhân cách của các em.
  • Chung tay cùng gỡ khó
  • ĐBP - Trong công tác tổ chức Lễ hội Hoa Ban, kêu gọi tài trợ từ các đơn vị, doanh nghiệp là việc không thể thiếu bởi ngân sách Nhà nước không thể đáp ứng được tất cả các hoạt động. Thế nhưng, qua nhiều năm tổ chức, điểm qua một số doanh nghiệp mặn mà với hoạt động tài trợ Lễ hội vẫn chỉ là những gương mặt quen thuộc khiến cho Ban Tổ chức luôn canh cánh nỗi lo kinh phí. Ðiều đó đặt ra câu hỏi giải pháp nào gỡ thế khó để duy trì Lễ hội Hoa Ban tiếp tục là thương hiệu riêng của du lịch Ðiện Biên…
  • Ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở
  • ĐBP - Hôm nay (1/4), các xã, phường trên địa bàn toàn tỉnh đồng loạt triển khai cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Ban Chỉ đạo Tổng điều tra tỉnh tham dự và giám sát hoạt động tại Lễ ra quân phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ.
  • Khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên năm 2019
  • Sáng 22/3, tại Sân vận động huyện, Huyện đoàn Điện Biên Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống thanh niên huyện năm 2019.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019
  • Sáng ngày 22/3, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Lễ phát động Ngày chạy olympic "Vì sức khỏe toàn dân” năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện. Dự lễ có các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo, cán bộ, công chức các xã, thị trấn và đông đảo học sinh, nhân dân trên địa bàn huyện.
  • ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐIỂM HỘI LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ NONG U LẦN THỨ III,, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
  • Sáng ngày 1/3, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Nong U, huyện Điện Biên Đông đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đây là đơn vị được Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh chọn làm điểm để rút kinh nghiệm trong toàn tỉnh.
  • Điện Biên Đông tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2019
  • Sáng 22/2, huyện Điện Biên Đông tổ chức lễ giao, nhận quân năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
    101-110 of 124<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  >