TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Điện Biên Đông tham dự hội nghị báo cáo viên tháng 8
  • Ngày 28/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên tháng 8/2023 quán triệt, triển khai thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết, Quy định của Đảng. Hội nghị được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến với 8 điểm cầu cấp huyện, 48 điểm cầu cấp xã trong tỉnh. Đồng chí, Lò Thị Minh Phượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu huyện Điện Biên Đông, có đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí thường trực Huyện ủy; các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; Bí thư các chi, đảng bộ khối cơ quan, đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm chính trị, Văn phòng Huyện ủy, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội huyện.
  • Điện Biên Đông: tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng và công tác dư luận xã hội
  • Hôm nay (24/7), Huyện ủy Điện Biên Đông phối hợp với Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy tổ chức tập huấn nghiệp vụ báo cáo viên, tuyên truyền miệng và công tác dư luận xã hội cho đội ngũ báo cáo viên, Bí thư các chi, Đảng bộ và cộng tác viên dư luận xã hội. Dự tập huấn có đ/c Đặng Hải Triều - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên TW; đ/c Lò Hải Dung - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đ/c Bùi Ngọc La - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.
  • Điện Biên Đông tăng cường các biện pháp chăm sóc, bảo vệ trẻ em
  • Những năm qua huyện Điện Biên Đông đã đặc biệt quan tâm tới việc thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trong đó có việc quan tâm đẩy mạnh công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Tuy nhiên thời gian gần đây số vụ tai nạn thương tích nhất là tình trạng trẻ em đuối nước trên địa bàn huyện vẫn thường xuyên xảy ra. Điều này đòi hỏi huyện Điện Biên Đông phải có những biện pháp cụ thể nâng cao nhận thức của cả cộng đồng về công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em nhằm sớm hạn chế tình trang tai nạn thương tích ở trẻ!
  • Điện Biên Đông tổ chức đối thoại với người dân giải quyết một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thi công công trình
  • Chiều ngày 04/6/2023 đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng - Bí thư Huyện Ủy - Chủ tịch HĐND huyện đối thoại trực tiếp với các hộ dân còn vướng mắc trong quá trình triển khai thi công công trình Nâng cấp đường giao thông liên xã bản Nà Nếnh C (xã Pú Hồng) - Na Su - Chua Ta (xã Tìa Dình), huyện Điện Biên Đông, tham gia buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo UBND huyện, cơ quan chuyên môn, Ban KTXH HĐND huyện và Đảng ủy, chính quyền xã Pú Hồng.
  • Lan tỏa những hành động đẹp
  • ĐBP - Những hành động đẹp, việc làm tử tế có thể xuất hiện ở bất cứ nơi đâu từ thực tiễn cuộc sống. Có thể không quá to tát nhưng những việc làm bình dị, mang nhiều ý nghĩa cho xã hội vẫn luôn toát lên vẻ đẹp tự thân, góp phần lan tỏa, xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.
  • Phát động Cuộc thi viết chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 3, năm 2023
  • ĐBP - Sáng nay (1/2), Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Hội đồng Lý luận Trung ương, Tạp chí Cộng sản, Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức họp báo trực tuyến phát động Cuộc thi viết chính luận “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch” lần thứ 3, năm 2023.
  • VPUB - Nghỉ Tết Nguyễn đán Quý Mão từ ngày 20/1 đến 26/1/2023
  • Dienbien.gov.vn – UBND tỉnh vừa ra Thông báo số 142/TB-UBND về việc nghỉ Tết Âm lịch và nghỉ lễ Quốc khánh năm 2023 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp và người sử dụng lao động trên địa bàn tỉnh.
  • Lãi suất tối đa đối với tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH huyện Điện Biên Đông
  • Thực hiện Quyết định số 8527/QĐ-NHCS ngày 27/10/2022 của Tổng Giám đốc NHCSXH về việc quy định lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại Ngân hàng Chính sách xã hội. Phòng giao dịch NHCSXH huyện Điện Biên Đông đã kịp thời triển khai Quyết định số 8527/QĐ-NHCS đến các điểm bản, điểm giao dịch xã, thị trấn bằng việc niêm yết công khai tại Trụ sở UBND các xã, thị trấn, qua loa phát thanh hay các buổi họp bản, tổ dân phố.
    21-30 of 124<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >