TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Chủ tịch nước: Chủ tịch Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết dân tộc
  • Trong bài diễn văn nhân Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu: “Đồng chí Tôn Đức Thắng là đại thụ trong rừng cây đại đoàn kết toàn dân tộc, tiêu biểu cho chính sách đại đoàn kết toàn dân tộc của Đảng và Nhà nước ta”. Sáng 20/8, tại xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch nước Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018).
  • Hội nghị tập huấn Luật Tiếp cận thông tin, chuẩn tiếp cận pháp luật và nghiệp vụ xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật
  • Sáng ngày 16/8/2018, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Tiếp cận thông tin, chuẩn tiếp cận pháp luật và nghiệp vụ xây dựng, ban hành, kiểm tra, rà soát, hệ thống hóa văn bản quy phạm pháp luật tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa huyện.
  • Tăng cường công tác phòng, chống dịch sởi
  • Theo báo cáo của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh trên địa bàn huyện Điện Biên Đông đã xảy ra ổ dịch sởi, tại 4 xã: Keo Lôm, Phình Giàng, Pu Nhi và Noong U (ca bệnh khởi phát đầu tiên từ ngày 25/5/2018). Tính đến ngày 11/6/2018 ghi nhận 47 trường hợp mắc sởi, trong đó tập trung chủ yếu tại xã Keo Lôm (41 ca), lứa tuổi mắc chủ yếu từ 1-4 tuổi, các ca mắc sởi được thu dung điều trị tại bệnh viện huyện và trạm Y tế xã, có 3 trường hợp điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đã điều trị khỏi 12 ca, không có trường hợp tử vong.
  • Lãnh đạo Sở TT&TT thăm, chúc tết cán bộ, nhân dân xã Pú Hồng
  • DIC-Ngày 17/01/2017, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông do đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, tặng quà cán bộ, nhân dân xã Pú Hồng huyện Điện Biên Đông
    121-124 of 124<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  >