TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Cảnh báo hoạt động giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo
  • Chiều 23-5, website Bộ Công an thông tin, qua công tác theo dõi tình hình trên không gian mạng, cơ quan công an phát hiện website https://2.0840113 có dấu hiệu giả mạo website của Bộ Công an để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
  • Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông xét xử mua bán trái phép chất ma túy
  • Ngày 24/5/2022, Tòa án nhân dân huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên tổ chức xét xử vụ án Chá Chồng Di - Mua bán trái phép chất ma túy đối với bị cáo Chá Chồng Di - Sinh năm 1967 - tại: Bản Xa Dung B, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
  • Hội nghị tuyên truyền, quán triệt thực hiện Nghị định số 16/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng
  • Sáng 8/4, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị tuyên truyền, quán triệt thực hiện Nghị định số 16/2022/NĐ-CP ngày 28/01/2022 của Chính phủ về quy định xử phạt vi phạm hành chính về xây dựng. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến kết nối từ điểm cầu Bộ Xây dựng đến điểm cầu cấp tỉnh, cấp huyện của 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.
  • Điện lực Điện Biên Đông: Nhiều hoạt động “Tri ân khách hàng"
  • Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo, mang đến niềm vui cho những người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và thể hiện sự tri ân của ngành Điện lực đến các khách hàng sử dụng điện. Vừa qua, Điện lực Điện Biên Đông đã triển khai hoạt động “Tri ân khách hàng”.
  • Cảnh giác với tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản
  • ĐBP - Thời gian qua, tình hình trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh cơ bản duy trì ổn định và giữ vững song cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, hoạt động của tội phạm sử dụng công nghệ cao nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản có dấu hiệu diễn biến phức tạp.
    41-50 of 124<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >