TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • “Một người lơ là, cả xã hội vất vả”
  • ĐBP - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại với sự xuất hiện của ca dương tính với vi-rút SARS-CoV-2 trong cộng đồng ở Hà Nam, lây lan rất nhanh ra nhiều tỉnh, thành. Đây là đợt dịch thứ tư bùng phát ở nước ta sau chuỗi ngày khá dài yên ả từ đợt bùng phát dịch ở Hải Dương, không ít người dân đã có tâm lý chủ quan, mất cảnh giác với dịch Covid-19. Tuy nhiên, chỉ cần sự lơ là của một người, nguy cơ bùng phát dịch rất lớn, kéo theo sự vất vả truy vết, dập dịch của toàn xã hội.
  • Điện Biên Đông triển khai tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021
  • Ngày 26/4/2021, tại Bệnh viện đa khoa huyện, Ban Chỉ đạo tiêm phòng Vacxin Covid 19 huyện Điện Biên Đông đã tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 1 năm 2021 trên địa bàn huyện.
  • Điện Biên dự kiến tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 2 cho 7.138 người
  • ĐBP - Theo Kế hoạch số 1115/KH-UBND, ngày 19/4/2021 của UBND tỉnh về triển khai Chiến dịch tiêm vắc xin phòng chống Covid-19 đợt 2, năm 2021, dự kiến có 7.138 người trong toàn tỉnh được tiêm vắc xin phòng Covid-19 AstraZeneca đợt 2 (trong đó, tiêm mũi 1 là 4.996 người; tiêm mũi 2 là 2.142 người).
  • Lãnh đạo Huyện ủy thăm và động viên các Tổ làm Căn cước công dân
  • Ngày 04/4/2021, thay mặt Lãnh đạo huyện, đồng chí Lò Hồng Phong - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà động viên cán bộ chiến sỹ Công an huyện đang thực hiện cấp, đổi Căn cước công dân gắn chip điện tử tại xã Chiềng Sơ, huyện Điện Biên Đông.
  • Huyện Điện Biên Đông tích cực chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
  • Cùng với các địa phương khác trong tỉnh, huyện Điện Biên Đông đã và đang chỉ đạo sát sao công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
  • Điện Biên Đông đẩy mạnh tuyên truyền Covid-19
  • Trước những diễn biến phức tạp, nguy hiểm và khó lường của dịch COVID-19. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện đã chỉ đạo các các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn tăng cường các biện pháp tuyên truyền về phòng, chống dịch Covid-19.
  • Đỉnh núi Phù Lồng - Nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Tây Bắc
  • Nhằm xây dựng các sản phẩm du lịch đặc trưng trên cơ sở khai thác tài nguyên thiên nhiên, giá trị văn hóa độc đáo của đồng bào các dân tộc, tạo ra nét riêng thu hút du khách tới tham quan, trải nghiệm. Từ ngày 16/01 đến ngày 17/01 , khu du lịch du lịch sinh thái đỉnh Phù Lồng, xã Nong U, huyện Điện Biên Đông bắt đầu khai trương thu hút hàng ngàn khách thăm quan, ngắm cảnh.
  • Hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
  • Ban Tuyên giáo Trung ương ban hành Hướng dẫn số 155-HD/BTGTW hướng dẫn tuyên truyền kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020). TG trân trọng giới thiệu toàn văn bản Hướng dẫn.
  • Các cuộc gọi từ đầu số 0555..., 8009...về bảo hiểm y tế đều là lừa đảo
  • Dân trí. Việc đối tượng tự xưng là người của cơ quan BHXH gọi điện cho người dân từ đầu số 0555..., 8009... để thông báo việc thiếu tiền khám bệnh BHYT hoặc trục lợi BHYT đều là hành vi lừa đảo...
  • Săn sale giá 1.000 đồng "ngày siêu mua sắm 9/9", người dùng nhận về… cục đá
  • Dân trí. Hàng loạt người dùng cho biết họ đã nhận về những cục đá khi săn sale trong ngày 9/9. Một số người khác lại nhận về những món đồ khác hoàn toàn so với thứ họ đã đặt mua.
    61-70 of 124<  ...  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  ...  >