TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Thông tin tuyên truyền
  • Tiếp nhận thêm 100 giường phục vụ cách ly y tế cho công dân
  • ĐBP - Để đảm bảo nơi ăn nghỉ đầy đủ tiện nghi về cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện cho công tác cách ly tập trung, ngày 22/3, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tiếp nhận 100 giường tầng đồng bộ do Cục hậu cần (Quân khu 2) trang cấp, tăng cường về các địa điểm cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
  • Bức “tâm thư” của cô giáo vùng cao gửi học sinh giữa mùa dịch Covid -19
  • (Công lý) - Trước những lo lắng của học sinh, phụ huynh về tình hình dịch bệnh Covid -19, cô giáo Chu Ngọc Thanh, Trường THCS Hùng Vương, huyện Ia Grai, Gia Lai) đã viết “tâm thư” chia sẻ đến học trò của mình. Bức thư đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều độc giả.
  • VPUB – Điện Biên tăng cường kiểm tra, kiểm soát các cơ sở kinh doanh vật tư y tế, thuốc tân dược
  • Dienbien.gov.vn - Sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đặc biệt là từ ngày 1/2, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 173/QĐ-TTg về việc công bố dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, thị trường hàng hóa thuộc nhóm các mặt hàng vật tư y tế như: Khẩu trang y tế, nước sát trùng, găng tay y tế nhu cầu tiêu dùng tăng cao. Vì vậy, một số đối tượng đã trục lợi đầu cơ, nâng giá, mặt hàng nêu trên. Trước thực trạng đó, lực lượng quản lý thị trường (QLTT) Điện Biên đã chủ trì, phối hợp với các lực lượng chức năng có liên quan thuộc ngành y tế, Công an, Nông nghiệp trên địa bàn tỉnh kiểm tra, giám sát các cơ sở kinh doanh vật tư y tế, thuốc tân dược.
  • VPUB - Mở đường dây nóng thông tin dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona
  • Dienbien.gov.vn – Bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) là bệnh truyền nhiễm cấp tính thuộc nhóm A, các trường hợp bệnh mắc đều là cư dân của thành phố Vũ Hán (Trung Quốc). Người mắc bệnh có triệu chứng viêm đường hô hấp cấp tính như: Sốt, ho, khó thở, có trường hợp viêm phổi nặng, có thể gây suy hô hấp cấp và nguy cơ tử vong, đặc biệt ở những người có bệnh lý mạn tính, bệnh nền, thời gian ủ bệnh trung bình từ 3-7 ngày, một số trường hợp có thời gian ủ bệnh kéo dài đến 14 ngày. Một số người nhiễm virus nCoV có thể có biểu hiện lâm sàng nhẹ không rõ triệu chứng nên gây khó khăn cho việc phát hiện.
  • Giám sát chặt chẽ tình hình, phát hiện và xử lý kịp thời không để dịch viêm đường hô hấp cấp lây lan
  • ĐBP - Sáng nay (3/2) Chủ tịch UBND tỉnh Mùa A Sơn ban hành Chỉ thị về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona gây ra tới các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.
  • 10 nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền trong tháng 12
  • ĐBP - Ngày 29/11, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 11, định hướng tuyên truyền tháng 12/2019. Đồng chí Lò Thị Minh Phượng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đồng chí Đặng Hải Triều, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì hội nghị.
  • Trả lời cử tri
  • Trước kỳ họp thứ Tám HĐND huyện khóa V, cử tri đã có những ý kiến phản ánh đề nghị giải quyết; UBND huyện Điện Biên Đông đã xem xét và trả lời từng ý kiến của cử tri. Ban Biên tập trân trọng giới thiệu một số nội dung trả lời ý kiến cử tri như sau:
  • HƠN 80 HỌC VIÊN ĐƯỢC BỒI DƯỠNG VỀ CÔNG TÁC DÂN VẬN
  • Sáng ngày 6/11, Ban Dân vận Huyện ủy huyện Điện Biên Đông phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức khai giảng Lớp tập huấn nghiệp vụ công tác dân vận năm 2019.
  • Tiếp bước con đường Cách mạng Tháng Tám
  • Không chỉ mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử dân tộc Việt Nam, tinh thần quật khởi và những bài học lịch sử vô giá của Cách mạng Tháng Tám đã trở thành động lực tinh thần to lớn, giúp toàn Đảng, toàn dân ta đoàn kết một lòng, đánh thắng các thế lực ngoại xâm, thực hiện thống nhất đất nước và đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công cuộc đổi mới.
  • Những hình ảnh lịch sử về Cách mạng Tháng Tám 1945
  • (ĐSPL) - Ngày 19/8/1945 đã đi vào lịch sử như một mốc son chói lọi của dân tộc, đánh dấu sự thành công của Cách mạng Tháng Tám, mở ra một kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội.
    81-90 of 124<  ...  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  >