TIN TỨC CHUYÊN MỤC: Tin văn hóa, xã hội
  • Bế mạc Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021
  • Do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19, Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021, được tổ chức thành nhiều giải đấu nhỏ, bắt đầu từ tháng 2 đến tháng 4 năm 2022. Với tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các Đoàn vận động viên tham gia thi đấu tại Đại hội đã cống hiến cho khán giả các trận đấu kịch tính, bất ngờ với lối đánh đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ động viên. Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI năm 2021 đã thành công tốt đẹp.
  • UBND huyện Điện Biên Đông làm việc với Đoàn công tác Sở Y tế
  • Chiều ngày 07/4, UBND huyện Điện Biên Đông có buổi làm việc với Đoàn công tác Sở Y tế. Tham dự tại buổi làm việc, về phía Đoàn Sở Y tế có đồng chí Lường Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Y tế; Trưởng các phòng: Kế hoạch - Tài chính, Nghiệp vụ Y, Nghiệp vụ Dược, Tổ chức cán bộ, Thanh tra, Sở Y tế; Lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh; Cán bộ phụ trách địa bàn theo Thông báo số 62/TB-SYT ngày 28/02/2022. Về phía huyện có đồng chí Vũ Ngọc Hoành - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị: Y tế, Tài chính - Kế hoạch, Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Giáo dục và Đào tạo, Bảo hiểm xã hội huyện; Lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện; Trưởng các khoa phòng chức năng và Trưởng trạm Y tế xã.
  • Kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông
  • Thực hiện Chương trình số 119/CTr-BĐD HĐQT, ngày 11/02/2022 của Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện về việc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát năm 2022; sáng 30/3, Ban Đại diện HĐQT Ngân hàng CSXH huyện do đồng chí Nguyễn Thu Hiền – Chủ tịch Hội LHPN huyện, thành viên HĐQT NHCSXH huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra hoạt động tín dụng chính sách trên địa bàn thị trấn Điện Biên Đông 3 tháng đầu năm 2022.
  • Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Na Son
  • Sáng 04/3, đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đã có buổi làm việc và kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại xã Na Son. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND, Thanh tra, Trung tâm Y tế huyện.
  • Hơn 250 vận động viên tham gia giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân năm 2022
  • Ngày 15/2, Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông tổ chức khai mạc Giải cầu lông mừng Đảng, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Đây là môn thi đấu trong Đại hội Thể dục thể thao huyện Điện Biên Đông lần thứ VI, năm 2021. Giải đấu có sự tham gia của hơn 250 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, đoàn thể huyện; cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân các dân tộc trong toàn huyện.
  • Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện
  • Chiều 14/2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện. Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết BCHTW Đảng, Bí thư Huyện uỷ, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện chủ trì cuộc họp.
  • Các đồng chí Lãnh đạo huyện viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
  • Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam 03/02/1930 - 03/02/2022 và đón Tết cổ truyền của dân tộc, xuân Nhâm Dần 2022. Ngày 28/1/2022, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đã trang trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện.
  • Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện họp quý IV năm 2021
  • Chiều ngày 19/01/2022, Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng chính sách xã hội huyện Điện Biên Đông tổ chức phiên họp quý IV năm 2021, nhằm đánh giá tình hình hoạt động năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có lãnh đạo Ngân hàng CSXH huyện; thành viên HĐQT và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.
  • Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân biên cương đoàn kết - Tết thắm tình quân dân”
  • Ngày 14/1/2022, UBND huyện Điện Biên Đông tổ chức Chương trình “Xuân biên cương đoàn kết - Tết thắm tình quân dân” mừng xuân Nhâm Dần 2022. Tham dự chương trình có đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Cường – Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đại tá Nguyễn Quý Khiêm - Trưởng phòng PD05, Công an tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Điện Biên Đông.
    141-150 of 256<  ...  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  ...  >